Roger Federer ra mắt mẫu giày chạy bộ mới

(Ngày Nay) - "Tàu tốc hành Thụy Sĩ" Roger Federer đã có màn hợp tác với thương hiệu giày chạy bộ On AG để cho ra mắt mẫu giày tennis mới.
 Roger Federer ra mắt mẫu giày chạy bộ mới

Doanh số bán hàng trực tuyến cho mẫu giày mới đã tăng 3 ba lần trong 3 tháng qua, theo Giám đốc điều hành On David Allemann.

"Sau khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ, mọi người có xu hướng mua giày chạy bộ ngoài trời thay vì tới các phòng tập do vẫn lo ngại về dịch bệnh, xu hướng này sẽ không thay đổi trong tương lai gần", ông Allermann nói. "Lệnh phong tỏa đã thay đổi thói quen của người tiêu dùng và ngành công nghiệp sản xuất giày".

Ngoài ra, danh tiếng của Federer đã bổ sung vào thành công cho thương hiệu giày On. Tay vợt người Thụy Sĩ đã trở thành cổ đông của công ty On AG kể từ tháng 11 năm ngoái. Điều đó có thể giúp nhãn hiệu này cạnh tranh được với những "gã khổng lồ" như Nike, công ty sở hữu thương hiệu được đặt theo tên của Michael Jordan và Adidas, chuyên bán giày Stan Smith.

 Roger Federer ra mắt mẫu giày chạy bộ mới ảnh 1

Phần đế giày được phủ các lớp cao su với nhiệm vụ chống mòn và đảm bảo độ bám tối ưu khi di chuyển. Ảnh: Bloomberg

Mẫu giày mới của Federer mang hơi hướng của giày tennis thập niên 70. Thân giày màu trắng và được tạo ra bởi chất liệu giống như da. Công nghệ CloudTec độc quyền của On AG giúp tạo ra các hốc rỗng trong đế giày giúp người dùng có thể di chuyển êm ái.

Nhãn hiệu giày mới nhất này sẽ được sản xuất 1.000 đôi và đi kèm là mức giá 249,99 USD.

On AG là một trong những thương hiệu giày chạy bộ phát triển nhanh nhất thế giới kể từ khi công ty được thành lập cách đây một thập kỷ.

Hiện công ty Thụy Sĩ đang hợp tác với khoảng 6.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới và chuẩn bị ra mắt cửa hàng lớn đầu tiên của mình tại New York vào cuối năm nay. Việc kinh doanh của On AG sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cách thức tiêu dùng của khách hàng sau khi đại dịch kết thúc.

Theo Bloomberg
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư
(Ngày Nay) - Ngày 12/8, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp với Viện Bảo tồn di tích (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức hội thảo khoa học "Nghiên cứu, bảo tồn, phát huy giá trị di sản Cố đô Hoa Lư". Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà quản lý, nhà nghiên cứu, nhà khoa học trong lĩnh vực lịch sử, văn hóa, khảo cổ học.
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
Cân nhắc kỹ, lựa chọn đúng để đạt nguyện vọng đại học
(Ngày Nay) - Từ ngày 22/7 đến 17 giờ ngày 20/8, thí sinh trong cả nước thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học. Như vậy, đến nay, thời gian thí sinh cân nhắc, đăng ký xét tuyển không còn nhiều, đòi hỏi các em cần nắm vững, đầy đủ thông tin, cách thức đăng ký và chọn chính xác nguyện vọng xét tuyển để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển vào ngành, trường mong muốn.
Ông Trịnh Quốc Dũng, Giám đốc Điều hành Vinamilk (Khối Phát triển vùng nguyên liệu) đại diện nhận giải thưởng Top 50 CSA.
Được đánh giá cao về 'E-S-G,' Vinamilk nhận giải phát triển bền vững
(Ngày Nay) - Ngày 10/8/2022, tại sự kiện công bố TOP 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 (TOP 50 Corporate Sustainability Awards - CSA) do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, công ty Vinamilk đã được vinh danh doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu thuộc khối doanh nghiệp niêm yết.
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
Ươm mầm tài năng cho sân khấu cải lương
(Ngày Nay) - Ngay sau khi thành lập sân khấu Tài năng trẻ dành cho nghệ sĩ trẻ vào tháng 7/2022, Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang tiếp tục cho ra mắt sân khấu Tài năng thiếu nhi vào đầu tháng 8. Hai sân khấu của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang cùng ra đời với mong muốn tìm những nhân tố tốt cho sân khấu cải lương trong tương lai.
Ảnh minh họa.
Phật dạy: Giúp người tin vào luật nhân quả chính là làm điều thiện
(Ngày Nay) - Có rất nhiều loại làm phước, loại giúp đỡ thì bố thí pháp là cao quý nhất. Ta có thể giúp mọi người nhiều điều nhưng đừng bao giờ quên bố thí pháp. Mà ai cũng vậy, phải xem bố thí pháp và đem đạo lý đến cho mọi người là lý tưởng của cuộc đời mình.
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
Đi đúng chánh pháp sẽ làm chủ cuộc đời mình
(Ngày Nay) - Chúng ta biết rằng, trong Phật Pháp có rất nhiều điều ta học và nghiên cứu. Và người càng học sâu, càng có trí tuệ thì càng thấy mình còn rất vô minh, không dám phán bừa, không dám làm bừa để mà gây tội.
Dùng thiện pháp tẩy rửa tâm ô uế
Dùng thiện pháp tẩy rửa tâm ô uế
(Ngày Nay) -  Tội lỗi, ác nghiệp tồn tại ở trong tâm, không nằm ở ngoài thân nên tắm rửa chỉ trừ được bụi bẩn trên người mà thôi, không chuyển hóa được tâm ô uế. Muốn tẩy trừ tâm ô uế, muốn chuyển hóa nghiệp lực thì phải bắt đầu bằng việc thực hành các thiện pháp.