Roger Federer ra mắt mẫu giày chạy bộ mới

(Ngày Nay) - "Tàu tốc hành Thụy Sĩ" Roger Federer đã có màn hợp tác với thương hiệu giày chạy bộ On AG để cho ra mắt mẫu giày tennis mới.
 Roger Federer ra mắt mẫu giày chạy bộ mới

Doanh số bán hàng trực tuyến cho mẫu giày mới đã tăng 3 ba lần trong 3 tháng qua, theo Giám đốc điều hành On David Allemann.

"Sau khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ, mọi người có xu hướng mua giày chạy bộ ngoài trời thay vì tới các phòng tập do vẫn lo ngại về dịch bệnh, xu hướng này sẽ không thay đổi trong tương lai gần", ông Allermann nói. "Lệnh phong tỏa đã thay đổi thói quen của người tiêu dùng và ngành công nghiệp sản xuất giày".

Ngoài ra, danh tiếng của Federer đã bổ sung vào thành công cho thương hiệu giày On. Tay vợt người Thụy Sĩ đã trở thành cổ đông của công ty On AG kể từ tháng 11 năm ngoái. Điều đó có thể giúp nhãn hiệu này cạnh tranh được với những "gã khổng lồ" như Nike, công ty sở hữu thương hiệu được đặt theo tên của Michael Jordan và Adidas, chuyên bán giày Stan Smith.

 Roger Federer ra mắt mẫu giày chạy bộ mới ảnh 1

Phần đế giày được phủ các lớp cao su với nhiệm vụ chống mòn và đảm bảo độ bám tối ưu khi di chuyển. Ảnh: Bloomberg

Mẫu giày mới của Federer mang hơi hướng của giày tennis thập niên 70. Thân giày màu trắng và được tạo ra bởi chất liệu giống như da. Công nghệ CloudTec độc quyền của On AG giúp tạo ra các hốc rỗng trong đế giày giúp người dùng có thể di chuyển êm ái.

Nhãn hiệu giày mới nhất này sẽ được sản xuất 1.000 đôi và đi kèm là mức giá 249,99 USD.

On AG là một trong những thương hiệu giày chạy bộ phát triển nhanh nhất thế giới kể từ khi công ty được thành lập cách đây một thập kỷ.

Hiện công ty Thụy Sĩ đang hợp tác với khoảng 6.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới và chuẩn bị ra mắt cửa hàng lớn đầu tiên của mình tại New York vào cuối năm nay. Việc kinh doanh của On AG sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cách thức tiêu dùng của khách hàng sau khi đại dịch kết thúc.

Theo Bloomberg
Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?
Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?

Câu hỏi một lần nữa được những người yêu mến giá trị và vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam đặt ra tại Hội thảo Trang phục Áo dài truyền thống: Vấn đề bảo tồn và phát triển trong xã hội hiện nay, do CLB Đình làng Việt phối hợp với Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ.

Cacao có lợi cho hoạt động trí óc
Cacao có lợi cho hoạt động trí óc

(Ngày Nay) - Các chất hữu cơ được tìm thấy trong hạt cacao, có tác dụng giúp cải thiện hoạt động trí não và tăng cường thành mạch máu.