Tài phiệt Nga đổ tiền sang Dubai
Tài phiệt Nga đổ tiền sang Dubai
(Ngày Nay) - Giới tài phiệt Nga đang cố gắng chuyển một số tài sản của họ từ châu Âu sang Dubai để tránh khỏi làn sóng trừng phạt khắc nghiệt của phương Tây.
Tăng cường các hoạt động hữu nghị Việt Nam – Thụy Sĩ
Tăng cường các hoạt động hữu nghị Việt Nam – Thụy Sĩ
Chiều 27/11, theo giờ địa phương, tại thành phố Bern, bên cạnh các hoạt động trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Thuỵ Sĩ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Hội Hữu nghị Thuỵ Sĩ- Việt Nam, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp một số doanh nghiệp hàng đầu Thụy Sĩ
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp một số doanh nghiệp hàng đầu Thụy Sĩ
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Thụy Sĩ, trong các ngày 26 - 27/11 theo giờ địa phương, tại thành phố Bern, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp lãnh đạo một số doanh nghiệp hàng đầu của Thụy Sĩ trong các lĩnh vực: Hạ tầng, công nghiệp nặng, công nghệ cao, điện, dược phẩm như: ABB, Novatis…
Ông Alain Berset và Bà Audrey Azoulay tại Paris (Ảnh: Christelle ALIX).
Thụy Sĩ tham gia Công ước UNESCO về bảo vệ di sản văn hóa dưới nước
[Ngày Nay] - Ngày 25/ 10, ông Alain Berset, thành viên Hội đồng Liên bang Thụy Sĩ, phụ trách Bộ Nội vụ Liên bang, đã trình Tổng Giám đốc UNESCO Audrey Azoulay văn bản phê chuẩn Công ước UNESCO về bảo vệ di sản văn hóa dưới nước. Công ước này đã và đang hỗ trợ tích cực cho công cuộc bảo vệ di sản văn hóa của các xác tàu chìm kể từ khi được thông qua vào năm 2001.
Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sỹ Phạm Hải Bằng (giữa) và cán bộ Đại sứ quán đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại sân bay quốc tế Zurich. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Thụy Sĩ, bắt đầu dự WEF Davos 2019
Theo đặc phái viên TTXVN, khoảng 7h sáng ngày 23/1 giờ địa phương (khoảng 13 giờ Việt Nam), chuyên cơ chở Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế Zurich, Thụy Sĩ, bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) 2019 tại Davos, Thụy Sĩ theo lời mời của Chủ tịch sáng lập và điều hành WEF Klaus Schwab.
Siêu sao Neymar vẫn chưa đạt được 100% phong độ
Siêu sao Neymar vẫn chưa đạt được 100% phong độ
(Ngày Nay) - Huấn luyện viên trưởng Tite của đội tuyển Brazil cho biết tiền đạo Neymar đã không thể hồi phục hoàn toàn trước trận đấu mở màn với đội tuyển Thụy Sĩ trên sân vận động Rostov Arena vào rạng sáng 18/6.