Ronaldo bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi lỡ hẹn bàn thắng 100


Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha bị nhắc nhở đeo khẩu trang, trong lúc phải ngồi ngoài theo dõi đội nhà đá với Croatia ở Nations League.

Ronaldo bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi lỡ hẹn bàn thắng 100

Ronaldo ghi bàn thắng thứ 99 cho Bồ Đào Nha, vào lưới Luxembourg tháng 11 năm ngoái. Kể từ đó, do ảnh hưởng dịch Covid-19, nên đây là đợt tập trung đầu tiên của các ĐTQG trong năm 2020.

Tay săn bàn 35 tuổi đã hạ quyết tâm đặt mốc bàn thắng thứ 100 ở cấp ĐTQG. Tuy nhiên anh đã gặp phải sự cố khó tin – bị nhiễm trùng ngón chân do… ong đốt.

Do vậy, CR7 đành phải ngồi ngoài ở trận Bồ Đào Nha thắng giòn Croatia 4-1, với các pha lập công của Joao Cancelo, Digo Jota, Joao Felix và Andre Silva.

Điều đáng chú ý, trong trận đấu này, ông kính tia được cảnh Ronaldo bị một nhân viên trong sân bước tới yêu cầu đeo khẩu trang.

Các thành viên trong đội tuyển Bồ Đào Nha ai ấy đều tuân thủ quy định phòng tránh giữa mùa dịch Covid-19, riêng Ronaldo thì... quên.

Ngay khi được nhắc nhở, chân sút đang chơi cho Juventus đã sửa sai tức thì.

HLV trưởng Fernando Santos cũng không chắc Ronaldo liệu có kịp trở lại ở trận đấu thứ Ba tới đây, đội nhà gặp Thụy Điển.

“Bây giờ chúng tôi phải chờ đợi. Với tình trạng nhiễm trùng, bạn không biết sẽ mất bao lâu để hồi phục”.

Theo Vietnamnet
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. - Ảnh: Như Ý
Bộ trưởng GD&ĐT: Lần đầu tiên lịch sử ngành Giáo dục phá bỏ độc quyền sách giáo khoa
(Ngày Nay) - “Việc lựa chọn sách giáo khoa được các địa phương thực hiện cơ bản nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Giáo dục nước ta thực hiện chủ trương này và đã có kết quả bước đầu đáng khích lệ”, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định.