Ronaldo bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi lỡ hẹn bàn thắng 100


Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha bị nhắc nhở đeo khẩu trang, trong lúc phải ngồi ngoài theo dõi đội nhà đá với Croatia ở Nations League.

Ronaldo bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi lỡ hẹn bàn thắng 100

Ronaldo ghi bàn thắng thứ 99 cho Bồ Đào Nha, vào lưới Luxembourg tháng 11 năm ngoái. Kể từ đó, do ảnh hưởng dịch Covid-19, nên đây là đợt tập trung đầu tiên của các ĐTQG trong năm 2020.

Tay săn bàn 35 tuổi đã hạ quyết tâm đặt mốc bàn thắng thứ 100 ở cấp ĐTQG. Tuy nhiên anh đã gặp phải sự cố khó tin – bị nhiễm trùng ngón chân do… ong đốt.

Do vậy, CR7 đành phải ngồi ngoài ở trận Bồ Đào Nha thắng giòn Croatia 4-1, với các pha lập công của Joao Cancelo, Digo Jota, Joao Felix và Andre Silva.

Điều đáng chú ý, trong trận đấu này, ông kính tia được cảnh Ronaldo bị một nhân viên trong sân bước tới yêu cầu đeo khẩu trang.

Các thành viên trong đội tuyển Bồ Đào Nha ai ấy đều tuân thủ quy định phòng tránh giữa mùa dịch Covid-19, riêng Ronaldo thì... quên.

Ngay khi được nhắc nhở, chân sút đang chơi cho Juventus đã sửa sai tức thì.

HLV trưởng Fernando Santos cũng không chắc Ronaldo liệu có kịp trở lại ở trận đấu thứ Ba tới đây, đội nhà gặp Thụy Điển.

“Bây giờ chúng tôi phải chờ đợi. Với tình trạng nhiễm trùng, bạn không biết sẽ mất bao lâu để hồi phục”.

Theo Vietnamnet
Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
(Ngày Nay) - Bất chấp các chiến dịch tiêm chủng quy mô lớn, biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 đang trở thành rào cản lớn nhất đối với các quốc gia châu Á trên đà phục hồi hoạt động kinh doanh, sản xuất và đi lại.
 Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
(Ngày Nay) -  Thông tư 40/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính có hiệu lực từ ngày 1-8 tới đây đang khiến các sàn TMĐT đứng ngồi không yên, vì bỗng dưng họ được giao nhiệm vụ kê khai, nộp thuế thay hộ kinh doanh trên sàn. Đây vốn là nghĩa vụ của cơ quan thuế.
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, các phương thức hợp tác mới với sự tham gia của cộng đồng đã xuất hiện để đẩy nhanh tiến độ hướng tới các mục tiêu 2030. UNESCO và Uzbekistan đã tái hợp tác thông qua một chương trình hành động lớn giai đoạn 2018-2021 trong chuyến thăm của Tổng thống Mirziyoyev tới Trụ sở UNESCO vào tháng 10/2018. Hai bên đang tăng cường hợp tác, đặc biệt là về cải cách hệ thống giáo dục và bảo tồn di sản.