Ronaldo bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi lỡ hẹn bàn thắng 100


Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha bị nhắc nhở đeo khẩu trang, trong lúc phải ngồi ngoài theo dõi đội nhà đá với Croatia ở Nations League.

Ronaldo bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi lỡ hẹn bàn thắng 100

Ronaldo ghi bàn thắng thứ 99 cho Bồ Đào Nha, vào lưới Luxembourg tháng 11 năm ngoái. Kể từ đó, do ảnh hưởng dịch Covid-19, nên đây là đợt tập trung đầu tiên của các ĐTQG trong năm 2020.

Tay săn bàn 35 tuổi đã hạ quyết tâm đặt mốc bàn thắng thứ 100 ở cấp ĐTQG. Tuy nhiên anh đã gặp phải sự cố khó tin – bị nhiễm trùng ngón chân do… ong đốt.

Do vậy, CR7 đành phải ngồi ngoài ở trận Bồ Đào Nha thắng giòn Croatia 4-1, với các pha lập công của Joao Cancelo, Digo Jota, Joao Felix và Andre Silva.

Điều đáng chú ý, trong trận đấu này, ông kính tia được cảnh Ronaldo bị một nhân viên trong sân bước tới yêu cầu đeo khẩu trang.

Các thành viên trong đội tuyển Bồ Đào Nha ai ấy đều tuân thủ quy định phòng tránh giữa mùa dịch Covid-19, riêng Ronaldo thì... quên.

Ngay khi được nhắc nhở, chân sút đang chơi cho Juventus đã sửa sai tức thì.

HLV trưởng Fernando Santos cũng không chắc Ronaldo liệu có kịp trở lại ở trận đấu thứ Ba tới đây, đội nhà gặp Thụy Điển.

“Bây giờ chúng tôi phải chờ đợi. Với tình trạng nhiễm trùng, bạn không biết sẽ mất bao lâu để hồi phục”.

Theo Vietnamnet
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Phiên họp.
Quốc hội tập trung giám sát các vấn đề nóng được xã hội quan tâm
(Ngày Nay) - Năm 2026 và 2027, Quốc hội tiếp tục giám sát tối cao, tập trung vào việc hoàn thiện thể chế, ứng dụng mạnh mẽ về chuyển đổi số; trong đó tiếp tục tập trung vào việc giám sát các văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, thường xuyên.
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
(Ngày Nay) - Eo biển Hormuz là tuyến đường thủy huyết mạch của thương mại năng lượng toàn cầu, vận chuyển khoảng một phần tư lượng dầu mỏ thế giới. Dù Mỹ nhập khẩu rất ít dầu khí qua eo biển này, nhưng sự gián đoạn vận tải hàng hải do lệnh phong toả từ Iran đã gây cú sốc kinh tế lan rộng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhiên liệu và tình hình lạm phát tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.
Nữ tuyển thủ xứ Wales Alisha Joyce.
Nữ tuyển thủ Wales gây sốt khi tham dự Six Nations chỉ sau 123 ngày "vượt cạn"
(Ngày Nay) - Chỉ 123 ngày sau khi chào đón thiên thần nhỏ, Alisha Joyce đã khiến làng rugby thế giới ngỡ ngàng khi chính thức góp mặt trong đội hình tuyển Wales tham dự giải Women’s Six Nations. Không chỉ là câu chuyện về nỗ lực thể chất phi thường, sự trở lại của cô còn là minh chứng cho thấy thiên chức làm mẹ không hề là rào cản đối với sự nghiệp thể thao đỉnh cao của phụ nữ hiện đại.