Ronaldo bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi lỡ hẹn bàn thắng 100


Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha bị nhắc nhở đeo khẩu trang, trong lúc phải ngồi ngoài theo dõi đội nhà đá với Croatia ở Nations League.

Ronaldo bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi lỡ hẹn bàn thắng 100

Ronaldo ghi bàn thắng thứ 99 cho Bồ Đào Nha, vào lưới Luxembourg tháng 11 năm ngoái. Kể từ đó, do ảnh hưởng dịch Covid-19, nên đây là đợt tập trung đầu tiên của các ĐTQG trong năm 2020.

Tay săn bàn 35 tuổi đã hạ quyết tâm đặt mốc bàn thắng thứ 100 ở cấp ĐTQG. Tuy nhiên anh đã gặp phải sự cố khó tin – bị nhiễm trùng ngón chân do… ong đốt.

Do vậy, CR7 đành phải ngồi ngoài ở trận Bồ Đào Nha thắng giòn Croatia 4-1, với các pha lập công của Joao Cancelo, Digo Jota, Joao Felix và Andre Silva.

Điều đáng chú ý, trong trận đấu này, ông kính tia được cảnh Ronaldo bị một nhân viên trong sân bước tới yêu cầu đeo khẩu trang.

Các thành viên trong đội tuyển Bồ Đào Nha ai ấy đều tuân thủ quy định phòng tránh giữa mùa dịch Covid-19, riêng Ronaldo thì... quên.

Ngay khi được nhắc nhở, chân sút đang chơi cho Juventus đã sửa sai tức thì.

HLV trưởng Fernando Santos cũng không chắc Ronaldo liệu có kịp trở lại ở trận đấu thứ Ba tới đây, đội nhà gặp Thụy Điển.

“Bây giờ chúng tôi phải chờ đợi. Với tình trạng nhiễm trùng, bạn không biết sẽ mất bao lâu để hồi phục”.

Theo Vietnamnet
BTS tái cam kết thực hiện chiến dịch 'LOVE MYSELF' cùng UNICEF
BTS tái cam kết thực hiện chiến dịch 'LOVE MYSELF' cùng UNICEF
(Ngày Nay) - Vào ngày 5/3, kênh Youtube chính thức của UNICEF – Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc, đã phát đi thông điệp của Bà Henrietta Fore, Giám đốc điều hành của UNICEF về sự tái hợp tác giữa UNICEF và nhóm nhạc nam BTS đến từ Hàn Quốc thông qua chiến dịch “Love Myself” (“Hãy yêu thương chính mình”), một chiến dịch chống bạo lực bắt đầu từ tháng 11 năm 2017.
Giá trị của loài người
Giá trị của loài người
(Ngày Nay) - Một đồng nghiệp nói đại ý rằng, 30 năm trước các phụ huynh toàn khoe con giỏi giang thông minh hơn người. 30 năm sau, chị gặp lại những đứa trẻ thông minh năm ấy, giờ toàn đi cãi cọ trên Facebook. Và đến tận bây giờ, các phụ huynh chủ yếu vẫn tự hào về con mình thông minh giỏi giang, ít người tự hào vì con có lòng trắc ẩn.
Cảnh sát Myanmar xin tị nạn ở Ấn Độ
Cảnh sát Myanmar xin tị nạn ở Ấn Độ
(Ngày Nay) - Một quan chức cảnh sát Ấn Độ hôm thứ Năm cho biết ít nhất 19 cảnh sát Myanmar đã đào tẩu sang quốc gia láng giềng này nhằm chống lại lệnh điều động của chính quyền do quân đội kiểm soát.