Ronaldo tình tứ vui đùa cùng bạn gái tại Tây Ban Nha

(Ngày Nay) - Siêu sao Juventus có những phút giây vui vẻ cùng người tình trên du thuyền sau những ngày tập luyện tại Juventus.
Ronaldo tình tứ vui đùa cùng bạn gái tại Tây Ban Nha

Mới đây, Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đã có kỳ nghỉ cùng bạn bè tại đảo Ibiza, Tây Ban Nha. Sau những buổi tập đầu tiên với Juventus, đây là lần đầu tiên, Ronaldo cùng bạn gái đi du lịch nước ngoài. Mặc kệ cách săn ảnh ráo riết bám theo, Ronaldo và bạn gái không ngần ngại đùa nghịch cùng nhau trên du thuyền. Siêu sao bóng đá thậm chí còn đùa giỡn bạn gái bằng cách ném cô xuống nước. 

Ronaldo tình tứ vui đùa cùng bạn gái tại Tây Ban Nha ảnh 1
Ronaldo tình tứ vui đùa cùng bạn gái tại Tây Ban Nha ảnh 2

Ronaldo tình tứ, dạy bạn gái đi xe moto nước.

Ronaldo là người không ngại chi tiền cho những chuyến du lịch xa hoa, đắt tiền. Cầu thủ người Bồ Đào Nha nổi tiếng là khách VIP khi luôn hào phóng trong các khoản tiền boa. Trước khi sang Ý chính thức có mặt để tập luyện cùng Juventus, Ronaldo cũng đã có kỳ nghỉ cùng người tình và con trai cả.

Ronaldo tình tứ vui đùa cùng bạn gái tại Tây Ban Nha ảnh 3
Ronaldo tình tứ vui đùa cùng bạn gái tại Tây Ban Nha ảnh 4

Ngôi sao bóng đá vui đùa cùng bạn gái.

Ronaldo tình tứ vui đùa cùng bạn gái tại Tây Ban Nha ảnh 5

Dù không phải người tình lâu năm nhưng Georgina Rodriguez đã sinh cho Ronaldo một con gái. Cả hai thường xuyên tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa cùng nhau.

Ronaldo tình tứ vui đùa cùng bạn gái tại Tây Ban Nha ảnh 6

Georgina Rodriguez cũng đã sát cánh cùng bạn trai suốt kỳ World Cup.

Tổng hợp.

Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. - Ảnh: Như Ý
Bộ trưởng GD&ĐT: Lần đầu tiên lịch sử ngành Giáo dục phá bỏ độc quyền sách giáo khoa
(Ngày Nay) - “Việc lựa chọn sách giáo khoa được các địa phương thực hiện cơ bản nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Giáo dục nước ta thực hiện chủ trương này và đã có kết quả bước đầu đáng khích lệ”, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tham luận tại Đại hội XIII. - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu
(Ngày Nay) - Tham luận tại Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng 27/1, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho rằng để tiếp tục nâng cao tiềm lực, vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu, bảo đảm cho đất nước ta phát triển nhanh và bền vững.