Roy Keane: Những cầu thủ xuất sắc sẽ không ký hợp đồng với M.U

(Ngày Nay) - Manchester United lại tiếp tục nhận thêm một thất bại trước đội bóng cùng thành phố, điều này khiến Quỷ đỏ dậm chân tại vị trí thứ 6 và gần như không còn quyền mơ về top 4 khi mùa giải khép lại.

Cựu cầu thủ của Manchester United (M.U), Roy Keane đã nhận ra tình trạng khó khăn của câu lạc bộ cũ, đã đặt ra câu hỏi là liệu có cầu thủ đẳng cấp thế giới nào muốn ký hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford không khi có rất nhiều đội bóng lớn khác đang cạnh tranh các danh hiệu lớn.

Quỷ đỏ đã cố gắng chiến đấu kể từ sự ra đi của Sir Alex Ferguson năm 2013. Từ David Moyes, Ryan Giggs, Loius van Gaal và thậm chí ngay cả Jose Mourinho khi cầm quân cũng không thể khôi phục lại vinh quang của câu lạc bộ trước đây.

Tuy nhiên, Keane không chắc chắn làm thế nào để M.U có thể bắt kịp được đẳng cấp với các câu lạc bộ khác ở châu Âu để giành những danh hiệu lớn trong bóng đá.

Roy Keane: Những cầu thủ xuất sắc sẽ không ký hợp đồng với M.U ảnh 1

Roy Keane cho rằng những cầu thủ xuất sắc sẽ không muốn đến M.U (Ảnh: Getty)

“Điều đáng lo ngại đối với tôi là họ cần hai trung vệ và hai hậu vệ cánh, đây là bốn vị trí quan trọng để đảm bảo vững chắc hàng phòng ngự của đội bóng. Tôi không biết liệu HLV Solskjaer sẽ giải quyết tình trạng của đội bóng lúc này như thế nào, tôi cá đây là vấn đề lớn đối với ông.

Ngoài ra, những cầu thủ xuất sắc bên ngoài liệu họ có sẵn sàng đến với M.U. Tôi luôn nghĩ rằng, nếu tôi là một cầu thủ xuất sắc tôi sẽ không đến sân Old Trafford trong tình trạng này.

Tôi không quan tâm đội bóng tuyệt vời như thế nào, câu lạc bộ sở hữu những cầu thủ ra sao. Nhưng trước hết, bạn đang nghĩ về một cầu thủ muốn giành những danh hiệu lớn sau đó mới nghĩ đến M.U. Nếu bạn là cầu thủ hàng đầu, bạn sẽ không muốn đến M.U bởi vì có những đội bóng lớn ngoài kia tốt hơn để cạnh tranh các danh hiệu”. Cựu cầu thủ của Quỷ đỏ nói trên Sky Sports.

TIN LIÊN QUAN
Gần 1.000 trường học ở Niger buộc phải đóng cửa do tình trạng mất an ninh
Gần 1.000 trường học ở Niger buộc phải đóng cửa do tình trạng mất an ninh
Ngày 1/6, Bộ trưởng Giáo dục Niger Ibrahim Natatou cho biết có tổng cộng 921 trường tiểu học và trung học ở nước này đã buộc phải đóng cửa trong tháng 5 vừa qua do tình trạng mất an ninh ở vùng Tillabéry (miền Tây), thuộc khu vực được gọi là ba biên giới (Niger – Mali - Burkina Faso), gây ảnh hưởng đến gần 80.000 học sinh.
Nắng nóng và cháy rừng hoành hành ở miền Đông Canada
Nắng nóng và cháy rừng hoành hành ở miền Đông Canada
Ngày 1/6, miền Đông Canada hứng chịu một đợt nắng nóng kỷ lục, có nguy cơ gây ra những đám cháy rừng tàn phá bờ biển Đại Tây Dương và các khu vực khác của nước này với quy mô và mức độ dữ dội chưa từng thấy.
Những chiếc tàu hút cát với công suất lớn của Công ty hàng hải Hà Nội mỗi ngày đều thực hiện hoạt động khai thác cát dưới lòng sông tại khu vực đoạn sông Hồng đi qua địa bàn lô 2 xã Hồng Hà và xã Liên Hồng (huyện Đan Phượng, Hà Nội).
Hà Nội: Khai thác cát trái phép gây hiểm hoạ khôn lường cho môi trường?
(Ngày Nay) - Thời gian vừa qua, trên khúc sông Hồng đoạn qua địa bàn lô 2 xã Hồng Hà và xã Liên Hồng (huyện Đan Phượng, Hà Nội) xuất hiện một số tàu kích cỡ lớn, có gắn máy bơm hút công suất cao thực hiện hoạt động khai thác cát lòng sông liên tục suốt nhiều ngày, gây bức xúc lớn cho người dân sinh sống quanh khu vực.
Bão Mawar gây mưa to và gió lớn tại Nhật Bản
Bão Mawar gây mưa to và gió lớn tại Nhật Bản
(Ngày Nay) - Dù bão Mawar mới tiến gần đến Nhật Bản, song nhiều địa phương của nước này đã hứng chịu các trận mưa to và gió lớn, buộc các chính quyền đưa ra khuyến nghị sơ tán hàng chục nghìn người.