Bức ảnh chưa từng được công bố của Lionel Messi với người vợ hiện tại

(Ngày Nay) - Mới đây, một bức ảnh chưa từng được công bố trước đây của chàng trai trẻ Lionel Messi và người vợ hiện tại vừa được hãng tin Diario La Capital đăng tải.

Đội trưởng Barcelona đã cưới Antonela Roccuzzo - người yêu thời thơ ấu của anh vào năm 2017. Anh đã gặp Antonela Roccuzzo từ khi còn là một cậu bé 5 tuổi.

Ở Argentina, một bức ảnh đã được công bố bởi hãng tin Diario La Capital Mar del Plata xuất hiện từ năm 1998. Một bức ảnh cho thấy một Messi 10 tuổi bên cạnh Roccuzzo.

Bức ảnh chưa từng được công bố của Lionel Messi với người vợ hiện tại ảnh 1

Messi bên cạnh Roccuzzo vào năm 10 tuổi.


Messi đã tham gia một chuyến du đấu cùng CLB Newell’s Old Boys để chơi một một giải đấu với Boca Junenson, River Plate, Independiente và Velez Sarfield. Lúc đó, anh ấy đã tận dụng một ngày nghỉ lễ để thư giãn tại bãi biển cùng  các cầu thủ  Newell. Trong đó có người em họ của Scaglia là Antonela Roccuzzo, người đã cùng anh vẽ lên một câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích.

TIN LIÊN QUAN
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.