Cuộc hôn nhân địa ngục của người cha thảm sát 5 đứa con ruột

0
Chia sẻ

Trước khi thực hiện vụ thảm sát 5 đứa con ruột, Timothy Ray Jones là một công dân Mỹ bình thường, có trong tay tấm bằng kỹ sư máy tính và một công việc ổn định ở Tập đoàn Intel với mức lương 71.000 đôla Mỹ một năm.

Jones kết hôn với vợ là Amber đã được 10 năm, hai người có 5 đứa con độ tuổi từ 1 đến 8. Hạnh phúc gia đình tan vỡ khi Jones phát hiện vợ mình dan díu với cậu trai 19 tuổi nhà hàng xóm cách đây 2 năm.

Theo giấy tờ ly hôn, sau khi cho các con đi ngủ, vợ Jones đã bí mật sang nhà hàng xóm và ngủ với cậu trai nhà kế bên. Jones lập tức ly dị vợ vào năm 2013 và nhận được quyền nuôi 5 đứa trẻ. Trước khi chuyển đi nơi khác sống, Jones vẫn cư xử hòa nhã với mọi người, đặc biệt là gia đình hàng xóm có cậu con trai 19 tuổi.

Cách đây hai tuần, Jones và 5 đứa trẻ bỗng nhiên mất tích. Tin tức lan truyền sau khi vợ cũ của Jones không thấy chồng đưa các con đến thăm mẹ chúng theo lịch cố định.

Cuộc hôn nhân địa ngục của người cha thảm sát 5 đứa con ruột - anh 1

5 đứa trẻ đáng thương bị bố sát hại dã man

Theo điều tra của cảnh sát, cảnh ‘gà trống nuôi con’ của người đàn ông 32 tuổi không mấy suôn sẻ. Những chi phí sinh hoạt cùng ký ức đau khổ vì bị vợ phản bội đã khiến một kỹ sư thông minh làm việc cho tập đoàn công nghệ nổi tiếng trở nên khó tính và thường xuyên cáu gắt với các con.

Dorothy Wood, hàng xóm mới của Jones, cho biết: “Sau khi chuyển đến một căn hộ xập xệ ở ngoại ô Lexington, bang Kentucky, ông Jones thường xuyên nhốt lũ trẻ trong nhà, không cho chúng ra ngoài. Ban đầu, Jones cũng tỏ ra thân thiện, nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Sau đó, chúng tôi không thấy Jones và các con đâu. Tôi cứ nghĩ họ đã chuyển đi nơi khác”.

Cuộc hôn nhân địa ngục của người cha thảm sát 5 đứa con ruột - anh 2

Căn hộ xập xệ của Timothy Ray Jones ở Lexington

Đại diện của Tập đoàn Intel, nơi Jones làm việc, khẳng định anh ta vẫn làm việc bình thường cho đến khi biến mất cách đây hai tuần.

Mọi việc trở nên sáng tỏ sau khi Jones bị yêu cầu dừng xe tại trạm kiểm soát DUI ở tiểu bang Mississippi trong tình trạng say khướt và kích động. Tại đây, các sĩ quan nhìn thấy máu me be bét trên người Jones. Trong xe còn có quần áo trẻ con và mùi xác chết lâu ngày bốc lên nồng nặc.

Cuộc hôn nhân địa ngục của người cha thảm sát 5 đứa con ruột - anh 3

Timothy Ray Jones sau khi bị cảnh sát giam giữ

Cảnh sát lập tức vào cuộc. Họ nhanh chóng tìm thấy 5 bọc túi lớn chứa xác 5 đứa trẻ trên đỉnh đồi hoang vu ở bang Alabama (cách Nam Carolina khoảng 400km). Chính quyền bang Nam Carolina cho biết, Timothy Ray Jones sẽ phải đối mặt với 5 tội giết người sau khi được dẫn độ từ Mississippi về.

Cuộc hôn nhân địa ngục của người cha thảm sát 5 đứa con ruột - anh 4

Công tác tìm kiến xác 5 đứa trẻ trên đồi ở Alabama

Cho đến nay, các nhà điều tra vẫn chưa làm rõ nguyên nhân vì sao Jones nỡ xuống tay giết hại 5 đứa con ruột của mình.

Sau khi nhận được hung tin, cha của Timothy Ray Jones nói: “Tôi sẽ cầu nguyện cho 5 đứa cháu đáng thương và cho cả Timmy bé nhỏ nữa (Jones). Hãy luôn nhớ rằng, nhóc Timmy là một người cha, người anh và người con đáng được yêu thương”.

Các con của Jones và Amber lần lượt tên là Merah (8 tuổi), Elias (7 tuổi), Nahtahn (6 tuổi), Gabriel (2 tuổi) và Elaine Marie (1 tuổi).

Ngày 12/9, gia đình nội ngoại đứa trẻ sẽ tổ chức lễ tưởng niệm và cầu nguyện cho 5 đứa trẻ đáng thương ở quê nội Amory, bang Mississippi.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu