Sản xuất phiên bản hoạt hình dài tập cho 'Kẻ hủy diệt'

0:00 / 0:00
0:00
Series hoạt hình “Terminator” (Kẻ hủy diệt) sắp tới sẽ do nhà sản xuất Mattson Tomlin thực hiện.
Sản xuất phiên bản hoạt hình dài tập cho 'Kẻ hủy diệt'

Theo Digital Spy, Netflix và Skydance đang hợp tác sản xuất phiên bản hoạt hình dài tập cho "Terminator". Mattson Tomlin, đồng biên kịch phim điện ảnh The Batman (2022), sẽ đảm nhận vai trò tổng đạo diễn series kiêm chỉ đạo sản xuất.

Đây sẽ lần thứ hai "Terminator" được chuyển thể thành phim hoạt hình dài tập. ăm 2009, Warner TV từng sản xuất một series dài 6 tập, được thực hiện hoàn toàn bằng kỹ xảo vi tính, mang nhan đề "Terminator Salvation: The Machinima Series".

Thông tin chi tiết về series hoạt hình Terminator sắp ra mắt vẫn được giữ kín nhưng Mattson Tomlin đã hứa hẹn tác phẩm mình sắp thực hiện có thể “phá vỡ quy ước và vượt qua kỳ vọng” của khán giả.

“Ai từng đọc những gì tôi viết sẽ hiểu tôi tin vào những thay đổi toàn diện và muốn chạm đến trái tim khán giả. Tôi hãnh diện khi được tin tưởng trao cơ hội tiếp cận thương hiệu Terminator theo cách thức táo bạo sẽ phá vỡ quy ước và vượt qua kỳ vọng của khán giả”, anh chia sẻ trong thông báo chính thức đăng trên tạp chí The Hollywood Reporter.

Tuy nhiên, thương hiệu Terminator thực tế đang gặp vô vàn khó khăn. Mời trở lại Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton, song, Terminator: Dark Fate (2019) là quả "bom xịt" đáng thất vọng với doanh thu hơn 260 triệu USD toàn cầu, so với kinh phí sản xuất lên tới 195 triệu USD.

Khán giả hiện đại dường như không còn mấy mặn mà với trận chiến giữa nhân loại và Skynet vốn bắt đầu trên màn ảnh từ năm 1984.

Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, lúc 7 giờ ngày 18/4, siêu bão SURIGAE đang ở vào khoảng 13,5 độ Vĩ Bắc; 127,6 độ Kinh Đông, cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 420km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17 (200-220km/giờ), giật trên cấp 17.
BĐS biển Phan Thiết vẫn là ‘vedette’ của giới đầu tư
BĐS biển Phan Thiết vẫn là ‘vedette’ của giới đầu tư
(Ngày Nay) - BĐS Phan Thiết sau quý 1/2021 ngày càng “sốt nóng” nhờ có thêm lực đẩy tăng trưởng mới với cao tốc và sân bay đã và đang triển khai. Nhờ hạ tầng "tươi sáng", BĐS biển Phan Thiết vẫn là "vedette" của giới đầu tư.
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
(Ngày Nay) - Công tác hỗ trợ việc làm cho người lao động khuyết tật trong thời gian gần đây đang được các cơ quan chức năng quan tâm, chú trọng. Ngày càng nhiều các tổ chức, cá nhân tham gia công tác giáo dục, tạo việc làm cho người khuyết tật.
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
(Ngày Nay) - Với mong muốn giúp người dùng nhận diện và hỗ trợ các thông tin cũng như công dụng của các loài thực vật, hai học sinh lớp 11 trường THPT Lý Tự Trọng (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) đã sáng tạo ra phần mềm "The Plantae" có khả năng nhận diện và cung cấp thông tin khoa học của thực vật.
Ảnh minh họa
Căng thẳng ngoại giao giữa Nga và CH Séc, Ukraine 'leo thang'
(Ngày Nay) - Thủ tướng Andrej Babis và Ngoại trưởng Jan Hamacek của CH Séc ngày 17/4 tuyên bố nước này sẽ trục xuất 18 nhân viên của Đại sứ quán Nga do nghi ngờ các cơ quan tình báo của Nga có liên quan tới một vụ nổ kho đạn của quân đội Séc vào năm 2014.