Sáng nay, thí sinh làm bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội

(Ngày Nay) - Sáng 27/6, các sỹ tử tiến hành làm bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội gồm các môn Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân. 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sau hai ngày 25/6 và 26/6, thí sinh đã hoàn thành bài thi với các môn thi Ngữ văn, Toán, bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (gồm các phân môn: Vật lý, Hóa học và Sinh học) và Ngoại ngữ.

Sáng nay, thí sinh làm bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội ảnh 1Bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội gồm các phân môn: Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân.

Theo lịch thi đã được Bộ GDĐT công bố trước đó, sáng 27/6, thí sinh tiếp tục làm bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội gồm các phân môn: Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân. Tổ hợp các môn khoa học xã hội được tiến hành theo hình thức trắc nghiệm khách quan với tổng thời gian 150 phút. Đúng 7h35 phút bắt đầu tính giờ làm bài.

Tổng hợp

Trụ sở Đài phát thanh TP.Dĩ An (cũ) từ lâu không được sử dụng.
Sắp xếp trụ sở công dôi dư - Bài 1: Những quỹ đất vàng “cửa đóng then cài”
(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có chỉ đạo triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 28/5/2026 của Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP.HCM  Trên thực tế ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều trụ sở công án ngữ ở các vị trí “đất vàng” rơi vào cảnh hoang vắng, cần sớm có phương án sử dụng hiệu quả.
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
(Ngày Nay) -Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đại học Stanford dẫn đầu đã đưa ra bằng chứng thuyết phục nhất từ trước đến nay để giải thích vì sao một số sinh vật biển có thể sống sót sau cuộc đại tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất, trong khi vô số loài khác biến mất vĩnh viễn. Kết quả nghiên cứu còn đưa ra lời cảnh báo về những tác động mà hiện tượng nóng lên của đại dương ngày nay có thể gây ra đối với sự sống dưới biển.
Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khürelsükh phát biểu khai mạc lễ hội.
Lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ đã chính thức diễn ra
(Ngày Nay) - Ngày 11/7, Lễ hội Naadam - lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ chính thức khai mạc. Tổng thống Ukhnaagiin Khürelsükh nhấn mạnh giá trị lịch sử, văn hóa, tinh thần đoàn kết dân tộc và khát vọng xây dựng một Mông Cổ hùng cường trong thời đại mới.