Santa Run 2022: Bước chạy mang năng lượng yêu thương tích cực tới cộng đồng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cư dân The Manor Central Park cùng hơn 500 vận động viên không chuyên hào hứng tham gia giải chạy từ thiện Santa Run sáng nay, 25/12/2022.
Santa Run 2022: Bước chạy mang năng lượng yêu thương tích cực tới cộng đồng

Giải chạy do Tập đoàn Bitexco tổ chức nhằm chia sẻ yêu thương tới các em nhỏ gặp khó khăn trong mùa giáng sinh. Đây cũng là hoạt động thường niên thuộc chương trình “Chia sẻ và Lan toả yêu thương” của Bitexco hướng tới cộng đồng.

Ban tổ chức cho biết toàn bộ số tiền bán bib và ủng hộ cá nhân sẽ được dùng cho hoạt động từ thiện cho trẻ em viện K và trẻ em thuộc các vùng khó khăn. Mỗi runner tham gia giải chạy sẽ được tặng 1 chiếc huy chương vô cùng đặc biệt được sản xuất bởi Kym Việt - là doanh nghiệp xã hội của người khuyết tật, vì người khuyết tật.

Santa Run 2022: Bước chạy mang năng lượng yêu thương tích cực tới cộng đồng ảnh 1

"Sự có mặt và nhiệt tình tham gia của Quý vị và các bạn với Santa Run ngay trong năm đầu tiên tổ chức, ngày hôm nay thực sự đã tiếp thêm niềm tin, sức mạnh và sự cổ vũ lớn lao để chúng tôi kiên định với những giá trị cốt lõi Nhân văn- Hy vọng và Hạnh phúc mà Bitexco nhất quán trong suốt 38 năm thành lập và phát triển, cả trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và chia sẻ thiện nguyện với cộng đồng", bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thương mại The Garden (thành viên Tập đoàn Bitexco) chia sẻ.

Chia sẻ thêm về lý do quyết định chọn tổ chức giải chạy từ thiện Santa Run, bà Hà xúc động: " Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe tới câu chuyện ”Cô bé bán diêm”. Có rất nhiều những câu chuyện, những hoàn cảnh khó khăn tương tự như cô bé bán diêm trong câu chuyện. Và giá như tình yêu thương của cộng đồng đến sớm hơn để sưởi ấm tâm hồn các em. Chính điều đó thôi thúc chúng tôi chọn thời điểm Giáng sinh cuối năm để lan toả thông điệp này tới cộng đồng, với mong muốn những em nhỏ khó khăn, cũng như cô bé ấy, có thêm nhiều “que diêm” để sưởi ấm tâm hồn, có thêm một năm mới để hy vọng vào tương lai tươi sáng, hạnh phúc hơn.

Santa Run 2022: Bước chạy mang năng lượng yêu thương tích cực tới cộng đồng ảnh 2

Đây cũng chính là lý do, mà chúng tôi muốn nhắn gửi tới các bạn ngay từ đầu chương trình, rằng mỗi bước chạy mang theo tình yêu thương của các bạn hướng tới trẻ em, thực sự đang lan toả năng lượng tích cực và sự trìu mến ấm áp tới không chỉ cộng đồng chúng ta ở đây, mà sẽ tới trực tiếp các em nhỏ nhận món quà hảo tâm từ các bạn.

Và điều khiến chúng ta tự hào, khiến Santa Run thực sự khác biệt là mỗi vận động viên các bạn tới đây, các bạn không phải là những cá nhân riêng lẻ. Các bạn đến cùng gia đình, đến cùng những người bạn của mình, và dù có ở trên đường chạy hay bên ngoài cuộc đua, thì tôi tin, vượt trên khát khao chinh phục vạch đích, là mong muốn lan toả năng lượng yêu thương tích cực từ các bạn tới cộng đồng".

Ban tổ chức kỳ vọng và tin tưởng mỗi một vận động viên chúng ta sẽ trở thành những sứ giả nhân rộng “que diêm” đi khắp nơi, để mỗi năm cộng đồng Santa Run lại được nối vòng tay lớn, nhân rộng tấm lòng nhân ái, mang tới những năng lượng sống tích cực, giá trị nhân văn sâu sắc với trái tim thiện nguyện sẻ chia, cùng phát triển cộng đồng An lạc.

Những khán đài đầy ắp cổ động viên đã nói lên sự hấp dẫn của mùa giải năm nay
Giải Futsal HDBank 2023: Thay đổi 'lịch sử' của giải Futsal VĐQG
Năm thứ 7 đồng hành cùng mùa giải Futsal 2023, HDBank đã ghi dấu ấn nơi người hâm mộ với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn. Đặc biệt, giải Futsal Vô địch Quốc gia (VĐQG) 2023 và giải Futsal Cúp Quốc gia 2023 gây ấn tượng với những thay đổi mang tính bước ngoặt trong lịch sử tổ chức môn bóng đá trong nhà tại Việt Nam.
Thị trường vốn Malaysia tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022
Thị trường vốn Malaysia tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022
Dữ liệu chính thức do Ủy ban Chứng khoán Malaysia công bố ngày 27/3 cho thấy thị trường vốn của nước này tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022 với tổng số vốn huy động đạt mức kỷ lục 179,4 tỷ ringgit (40,5 tỷ USD) - tăng 36,6% so với mức 131,3 tỷ ringgit ghi nhận trong năm 2021.
Mexico tuyên bố không cấm sử dụng TikTok
Mexico tuyên bố không cấm sử dụng TikTok
Ngày 27/3, Tổng thống nước này, ông Andrés Manuel López Obrador, tuyên bố mạng xã hội TikTok thuộc sở hữu của công ty ByteDance (Trung Quốc) hoạt động bình thường ở Mexico mà không gặp bất cứ cản trở nào.
DNXK hải sản tươi sống 'khốn khổ' vì không vi phạm vẫn bị đưa vào luồng đỏ
DNXK hải sản tươi sống 'khốn khổ' vì không vi phạm vẫn bị đưa vào luồng đỏ
(Ngày Nay) - Mặc dù lực lượng hải quan đã tiến hành kiểm tra đột xuất không phát hiện sai phạm nhưng lô hàng hải sản tươi sống của Công ty Vỹ Tuyến vẫn bị đưa vào vào diện luồng đỏ. Điều này đã khiến cho Công ty Vỹ Tuyến thiệt hại nặng nề và khó khăn lớn trong việc xuất khẩu hàng hoá.