Trường Trung học Vinschool Imperia Hải Phòng tổ chức ngày chạy offline EDURUN (16/4/2023) quanh Khu đô thị Vinhomes Imperia với sự tham gia đông đảo của các em học sinh, phụ huynh và Cán bộ nhân viên, Giáo viên Nhà trường.
EDURUN 2023: “Về đích” thành công với tổng số tiền quyên góp hơn 3 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Giải chạy EDURUN 2023 do Hệ thống giáo dục Vinschool tổ chức vừa qua đã ghi nhận sự tham gia của hơn 35.000 người và quyên góp được hơn 3,2 tỷ đồng phục vụ hoạt động xây lớp học cho trẻ em ở vùng khó khăn. Đặc biệt, năm nay EDURUN còn ghi dấu ấn với Ngày chạy Offline quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Thanh Hóa với sự tham gia của gần 3.000 người .
VPBank ra mắt sân chơi đẳng cấp dành cho cộng đồng chạy bộ
VPBank ra mắt sân chơi đẳng cấp dành cho cộng đồng chạy bộ
(Ngày Nay) - Với slogan "Hanoi Vibes", VPBank Hanoi International Marathon (VPIM) được kỳ vọng sẽ trở thành giải chạy phi lợi nhuận thường niên với các cung đường chạy "vẽ" lại trọn vẹn vẻ đẹp của phố phường Hà Nội trong tiết trời thu, dự kiến diễn ra lần đầu tiên vào ngày 8/10/2023.
Trải nghiệm độc đáo tại cung đường Ecopark Marathon 2023
Trải nghiệm độc đáo tại cung đường Ecopark Marathon 2023
(Ngày Nay) - Các vận động viên và khán giả sẽ được đắm chìm trong không gian tươi mát của hơn 1 triệu cây xanh, với những cung đường chạy City Trail độc đáo, qua những thảm hoa nhiều màu sắc rực rỡ, hay dưới những tán cây xanh đang vào mùa thay lá đẹp tuyệt chưa từng thấy trong các giải chạy khác tại Việt Nam.
Giải chạy 'Just run - Vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng'
Giải chạy 'Just run - Vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng'
Giải chạy “Just Run – Vì một Việt Nam khỏe mạnh và thịnh vượng” mang tới cơ hội chăm sóc sức khỏe miễn phí cho hàng ngàn công nhân trên địa bàn TP.HCM, gây quỹ hỗ trợ các y bác sĩ ở vùng sâu, vùng xa và ra mắt phòng khám lưu động miễn phí container.