Sau 2 ngày mất tích, thi thể ngư dân được phát hiện trôi dạt vào bờ biển

(Ngày Nay) - Sáng 28/11, thi thể ngư dân mất tích gần biển Cù Lao Chàm được phát hiện dạt vào bờ biển huyện Núi Thành.
Thi thể ông Dũng được phát hiện dạt vào bờ biển huyện Núi Thành
Thi thể ông Dũng được phát hiện dạt vào bờ biển huyện Núi Thành

Trao đổi với PV báo Tiền Phong, ông Nguyễn Thành Đạt - Chủ tịch UBND xã Tam Nghĩa (huyện Núi Thành, Quảng Nam) cho biết, địa phương vừa bàn giao thi thể ông Nguyễn Văn Dũng (51 tuổi, trú xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, ông Dũng là thuyền viên được phát hiện bị rơi xuống biển mất tích trước đó.

Như báo CAND Online đã đưa tin, khoảng 1h ngày 26/11, tàu cá QNa-92482TS, công suất 734CV, do ông Lê Mười (trú xã Cẩm Thanh, TP.Hội An) làm thuyền trưởng, trên tàu có 9 thuyền viên khi trên đường di chuyển vào bờ, khi cách Cù Lao Chàm khoảng 11 hải lý thì các thuyền viên phát hiện ông Dũng bị rơi xuống biển, mất tích.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm đã báo cáo với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam để huy động phương tiện tìm kiếm ngư dân Dũng.

Đến sáng 28/11, thi thể ông Dũng được phát hiện trôi dạt vào bờ biển xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành. Sau đó, gia đình đã vào hoàn thành các thủ tục để đưa thi thể ông Dũng về quê an táng.

TIN LIÊN QUAN
Ảnh minh họa
Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông
(Ngày Nay) -  Một điểm mới đáng chú ý đối với thí sinh năm 2023, đó là quy định về những đồ dùng, thiết bị thí sinh được phép mang vào phòng thi gồm: Bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính; máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ; Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn thi địa lý.
Xử lý nghiêm các công chức, viên chức yêu cầu người dân nộp, xuất trình sổ hộ khẩu
Xử lý nghiêm các công chức, viên chức yêu cầu người dân nộp, xuất trình sổ hộ khẩu
(Ngày Nay) -  Ông Nguyễn Văn Út, Chủ tịch UBND tỉnh Long An yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh chỉ đạo công chức, viên chức làm việc tại bộ phận một cửa các cấp, các cơ quan, đơn vị khi tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công tuyệt đối không yêu cầu người dân nộp, xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy, giấy xác nhận thông tin về cư trú.