Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn trẻ trung và xinh đẹp

(Ngày Nay) - Hiện tại, Ngọc Khánh đang định cư bên Mĩ, rút khỏi showbiz để chăm sóc gia đình.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1998, Ngọc Khánh là một trong số ít người đẹp không tham gia rầm rộ vào showbiz, thay vào đó người đẹp Hà thành tập trung vào việc học. Ít ai thấy Ngọc Khánh tham dự các sự kiện mặc dù ở giai đoạn sắc đẹp đỉnh cao. Ghi điểm với công chúng bởi khuôn mặt tươi sáng, nét cười duyên và duyên dáng, sau hơn 20 năm đăng quang, Ngọc Khánh vẫn luôn là cái tên được nhiều người nhớ đến. 

Sau khi hoàn tất việc học không lâu, Ngọc Khanh lên đường sang Mĩ định cư. Tại xứ sở cờ hoa, cô kết hôn với chồng Tây, từ đó người đẹp càng chuyên tâm chăm sóc gia đình, con cái hơn. Hoàn toàn rút khỏi showbiz.

Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn trẻ trung và xinh đẹp ảnh 1

Ngọc Khánh xinh đẹp không khác gì so với thời điểm đăng quang Hoa hậu năm 1998.

Tối ngày 22/7, trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 ở phía Bắc diễn ra tại Cửa Lò, Ngọc Khánh bất ngờ xuất hiện. Nàng hoa hậu năm 1998 vẫn trẻ trung, xinh đẹp và không quá khác so với thời điểm đăng quang. Diện một chiếc váy dài màu vàng, Ngọc Khánh nổi bật với nhan sắc không tuổi. Người đẹp vẫn còn nguyên thần thái của một hoa hậu, vui vẻ trò chuyện với mọi người.

Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn trẻ trung và xinh đẹp ảnh 2

Vẫn bằng nụ cười tươi tắn, Ngọc Khánh lại ghi điểm với công chúng.

Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn trẻ trung và xinh đẹp ảnh 3
Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn trẻ trung và xinh đẹp ảnh 4
Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn trẻ trung và xinh đẹp ảnh 5

Người đẹp tự tin thả dáng tại thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam.

Tổng hợp.

Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
(Ngày Nay) -Chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và mừng xuân Tân Sửu 2021, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm điêu khắc 'Mùa xuân đất nước'.
Thi lên THPT hay học nghề là lựa chọn khó khăn với nhiều học sinh.
Tuyển sinh vào lớp 10: Những lựa chọn phù hợp
(Ngày Nay) -Kỳ thi vào lớp 10 THPT ở nhiều tỉnh thành đã bắt đầu khởi động với thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các môn thi... Tuy nhiên, làm sao để công tác phân luồng thực chất và đúng với sở thích, nguyện vọng của các em và gia đình thì vẫn cần sự nỗ lực hơn nữa từ không chỉ ngành Giáo dục.
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
(Ngày Nay) - Trước đó, truyền thông Mỹ đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump có ý định thành lập một chính đảng mới bởi cảm thấy không nhận được sự ủng hộ trong nội bộ đảng Cộng hòa.
Bánh trà cổ tạo hình con giáp của năm, món quà quý tết Tân Sửu
Quà tết độc đáo: Bánh trà cổ hình trâu vàng phú quý
(Ngày Nay) -Bánh trà cổ được ép từ nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ hoang dã, lên men sống, trở thành dược liệu quý cho sức khoẻ người dùng, là món quà độc đáo được yêu thích mỗi dịp Tết đến, Xuân về.