Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn trẻ trung và xinh đẹp

(Ngày Nay) - Hiện tại, Ngọc Khánh đang định cư bên Mĩ, rút khỏi showbiz để chăm sóc gia đình.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1998, Ngọc Khánh là một trong số ít người đẹp không tham gia rầm rộ vào showbiz, thay vào đó người đẹp Hà thành tập trung vào việc học. Ít ai thấy Ngọc Khánh tham dự các sự kiện mặc dù ở giai đoạn sắc đẹp đỉnh cao. Ghi điểm với công chúng bởi khuôn mặt tươi sáng, nét cười duyên và duyên dáng, sau hơn 20 năm đăng quang, Ngọc Khánh vẫn luôn là cái tên được nhiều người nhớ đến. 

Sau khi hoàn tất việc học không lâu, Ngọc Khanh lên đường sang Mĩ định cư. Tại xứ sở cờ hoa, cô kết hôn với chồng Tây, từ đó người đẹp càng chuyên tâm chăm sóc gia đình, con cái hơn. Hoàn toàn rút khỏi showbiz.

Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn trẻ trung và xinh đẹp ảnh 1

Ngọc Khánh xinh đẹp không khác gì so với thời điểm đăng quang Hoa hậu năm 1998.

Tối ngày 22/7, trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 ở phía Bắc diễn ra tại Cửa Lò, Ngọc Khánh bất ngờ xuất hiện. Nàng hoa hậu năm 1998 vẫn trẻ trung, xinh đẹp và không quá khác so với thời điểm đăng quang. Diện một chiếc váy dài màu vàng, Ngọc Khánh nổi bật với nhan sắc không tuổi. Người đẹp vẫn còn nguyên thần thái của một hoa hậu, vui vẻ trò chuyện với mọi người.

Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn trẻ trung và xinh đẹp ảnh 2

Vẫn bằng nụ cười tươi tắn, Ngọc Khánh lại ghi điểm với công chúng.

Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn trẻ trung và xinh đẹp ảnh 3
Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn trẻ trung và xinh đẹp ảnh 4
Sau 20 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Khánh vẫn trẻ trung và xinh đẹp ảnh 5

Người đẹp tự tin thả dáng tại thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam.

Tổng hợp.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.