Trả lời câu hỏi của fan, Phạm Hương bị chê kém duyên

(Ngày Nay) - Sau khi bị người hâm mộ gay gắt chỉ trích, Phạm Hương đã xóa ngay câu nói 'vạ miệng' trên mạng xã hội.

Dạo gần đây, ứng dụng trả lời câu hỏi trực tiếp từ người khác trên mạng xã hội được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng. Kịp bắt trend, tuy nhiên, Phạm Hương lại bị người hâm mộ gay gắt chỉ trích là vô duyên khi trả lời người hâm mộ.

Trả lời câu hỏi của fan, Phạm Hương bị chê kém duyên ảnh 1

Câu trả lời cực kỳ kém duyên của Phạm Hương khiến người hâm mộ khó chịu.

Theo đó, khi nhận được lời khen: 'Làm sao để đẹp được như chị vậy? Chị đẹp quá', để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Phạm Hương lại không thể kém duyên hơn khi trả lời rằng: 'Đầu thai kiếp sau nha em' cùng với một loạt cảm xúc giễu nhại. Mặc dù đã nhanh chóng xóa đi nhưng câu 'vạ miệng' này đã được công chúng chụp lại và trở thành chủ đề bàn tán. Nhiều fan cho rằng, là một Hoa hậu, Phạm Hương phải biết cư xử lịch sự, ăn nói duyên dáng chứ không phải dành cho người hâm mộ những lời nói thiếu tôn trọng như vậy.

Trả lời câu hỏi của fan, Phạm Hương bị chê kém duyên ảnh 2
Trả lời câu hỏi của fan, Phạm Hương bị chê kém duyên ảnh 3

Trái ngược với Phạm Hương, Lan Khuê lại dành được rất nhiều tình cảm khi vừa duyên dáng vừa hài hước khi trả lời câu hỏi của fan. Với câu hỏi: 'Chị ăn gì mà đẹp vậy?', Lan Khuê vui vẻ cho biết cô chỉ ăn son phấn, ăn ảnh và ăn photoshop.

Trả lời câu hỏi của fan, Phạm Hương bị chê kém duyên ảnh 4

Ngược lại với Phạm Hương, Lan Khuê lại chiếm được tình cảm của người hâm mộ bằng sự duyên dáng của mình.

Tổng hợp.

Vinfast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái - khẳng định tầm nhìn hãng xe điện thông minh toàn cầu
Vinfast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái - khẳng định tầm nhìn hãng xe điện thông minh toàn cầu
(Ngày Nay) - VinFast vừa công bố 3 dòng xe SUV điện thông minh, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo với những tính năng thông minh vượt trội. Đây là cột mốc quan trọng, khẳng định tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu của VinFast; đồng thời góp phần đưa Việt Nam lên vị thế mới trên bản đồ công nghiệp ô tô thế giới.
Bộ Y tế: Đảm bảo an toàn tuyệt đối thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
Bộ Y tế: Đảm bảo an toàn tuyệt đối thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
(Ngày Nay) - Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đồng loạt triển khai công tác bảo đảm y tế, bảo đảm an toàn thực phẩm trước và trong suốt quá trình diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (từ ngày 25/01 đến ngày 02/02/2021), với quyết tâm góp phần bảo đảm thành công của Đại hội.
Ảnh minh họa
Sạc điện thoại di động bằng nước nóng
(Ngày Nay) - Cụ thể, thiết bị nhiệt điện sẽ được gắn lên nắp chai nước, nơi có cổng sạc USB. Khi kết nối một chiếc điện thoại thông minh với chai nước qua dây sạc, ký hiệu pin trên màn hình sẽ báo hiệu đang được sạc.