Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng sẽ kết hôn và kết thúc sự nghiệp diễn xuất

Bê bối trốn thuế đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Phạm Băng Băng. Kết hôn và trở thành bà nội trợ được cho là "lối thoát" cho ngôi sao 37 tuổi.
Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng sẽ kết hôn và kết thúc sự nghiệp diễn xuất

Trong 2 ngày qua, truyền thông Trung Quốc đã đưa tin rằng sau một thời gian gián đoạn vì bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng đã lấy lại được tinh thần. Cô và hôn phu Lý Thần quyết định sẽ kết hôn vào tháng 2/2019.

Nhưng quan trọng hơn, trong những tin tức mới ấy thì có tin rằng, ngôi sao 37 tuổi không chỉ kết hôn mà còn quyết định sẽ kết thúc sự nghiệp diễn xuất. Vì bê bối trốn thuế vừa qua đã khiến triển vọng công việc của cô không còn nhiều. Rất nhiều dự án của Phạm Băng Băng đã bị đình lại và không nhiều đối tác muốn kết hợp công việc với cô vào thời gian này.

Ngay khi tin này được đưa, dù chưa được chứng thực, nhưng người hâm mộ Phạm Băng Băng đã gửi lời chúc phúc tới thần tượng của mình. Họ nói rằng nếu thông tin nàng Kim Tỏa của Hoàn Châu Cách Cách giã từ sự nghiệp sớm là đúng thì họ hy vọng cô có cuộc sống hạnh phúc và an nhàn khi rút lui về hậu trường.

Sau 21 năm làm việc trong ngành công nghiệp giải trí, theo báo cáo, Phạm Băng Băng đã tích lũy được 7 tỷ Nhân dân tệ. Với số tiền này cô có thể sống một cuộc sống xa hoa mà không cần phải làm việc.

Theo VTV
Những chiếc điện thoại Android mạnh nhất ở thời điểm hiện tại
Những chiếc điện thoại Android mạnh nhất ở thời điểm hiện tại
(Ngày Nay) - Nhóm nghiên cứu của Antutu đã công bố xếp hạng mới về hiệu xuất của những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đang có mặt trên thị trường quốc tế. Qualcomm Snapdragon 888 vẫn là vi xử lý mạnh nhất trên những chiếc flagship Android, minh chứng rõ ràng nhất là chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra 5G sử dụng vi xử lý Snapdragon 888 có thứ hạng cao hơn những chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra sử dụng vi xử lý Exynos.
Ảnh minh họa
Từ ngày mai Bắc Bộ chuyển mưa rét
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
(Ngày Nay) - BMW ra mắt chiếc 4-Series thế hệ mới sau gần nửa năm ra mắt online. Hãy cùng "soi" chi tiết từng vị trí trên phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này.