Sau cú sốc vợ đại gia, Diễm Hương lại muốn lấy chồng?

Trên trang cá nhân của mình, Diễm Hương vừa khoe những hình ảnh mới nhất của cô. Sẽ không có gì đáng nói nếu đó không phải là hình ảnh của hoa hậu trong bộ váy cưới cô dâu.
Sau cú sốc vợ đại gia, Diễm Hương lại muốn lấy chồng?

Trên trang cá nhân của mình, Diễm Hương vừa khoe những hình ảnh mới nhất của cô. Sẽ không có gì đáng nói nếu đó không phải là hình ảnh của hoa hậu trong bộ váy cưới cô dâu.

Diễm Hương nhí nhảnh tạo dáng với bộ váy cô dâu khoe vòng một gợi cảm cùng dòng trạng thái thể hiện mong ước được trở thành cô dâu trong một tương lai không xa.

Sau cú sốc vợ đại gia, Diễm Hương lại muốn lấy chồng? - anh 1

Việc Diễm Hương lại nhí nhảnh khoe mình mặc áo cưới sẽ không có gì đáng chú ý nếu như cô không phải trải qua một thời gian mà theo cô miêu tả là địa ngục khi làm vợ đại gia giàu có.

Theo như những gì Diễm Hương nói, cô ngây thơ khi chấp nhận làm vợ đại gia và sau đó là những tháng ngày chịu nỗi đau cả về thể xác và tinh thần khi chồng cô gia trưởng, hay ghen và không cho cô lối thoát trong cuộc sống.

Sau cú sốc vợ đại gia, Diễm Hương lại muốn lấy chồng? - anh 2

Như những gì Diễm Hương nói, cuộc sống hôn nhân của cô quả là địa ngục và nỗi ám ảnh của bất cứ cô gái nào. Đau đớn, tủi nhục là thế mà Diễm Hương vẫn khoác lên mình tấm áo cưới thì quả là lạ.

Vậy tại sao Diễm Hương lại can đảm hóa thân thành cô dâu như vậy.

Có thể, với Diễm Hương, nỗi đau từ cuộc hôn nhân đã lui dần vào quá khứ. Dù cho câu chuyện xảy ra gần đây nhưng Diễm Hương đã vượt qua được tất cả để có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Phải dành cho cô lời khen khi Diễm Hương có thể nhanh chóng vượt qua nỗi đau từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc để khoác lên mình chiếc váy cưới cô dâu.

Sau cú sốc vợ đại gia, Diễm Hương lại muốn lấy chồng? - anh 3

Cũng có thể, Diễm Hương là con người của gia đình nên cô luôn muốn có cho mình một mái ấm, một người đàn ông để chở che cho mình trước sóng giá cuộc đời.

Và có thể, dù đã kết hôn nhưng Diễm Hương mới chỉ về sống chung một nhà với đại gia Trường Chinh chứ cô vẫn chưa được một lần khoác lên mình chiếc váy cưới để làm cô dâu đúng nghĩa.

Dù cho việc Diễm Hương mặc váy cưới có ẩn ý gì thì cũng cầu chúc cô nhanh chóng tìm được hạnh phúc của mình.

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Phiên họp.
Quốc hội tập trung giám sát các vấn đề nóng được xã hội quan tâm
(Ngày Nay) - Năm 2026 và 2027, Quốc hội tiếp tục giám sát tối cao, tập trung vào việc hoàn thiện thể chế, ứng dụng mạnh mẽ về chuyển đổi số; trong đó tiếp tục tập trung vào việc giám sát các văn bản quy phạm pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, thường xuyên.
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
Áp lực kinh tế với Mỹ từ khủng hoảng phong tỏa eo biển Hormuz
(Ngày Nay) - Eo biển Hormuz là tuyến đường thủy huyết mạch của thương mại năng lượng toàn cầu, vận chuyển khoảng một phần tư lượng dầu mỏ thế giới. Dù Mỹ nhập khẩu rất ít dầu khí qua eo biển này, nhưng sự gián đoạn vận tải hàng hải do lệnh phong toả từ Iran đã gây cú sốc kinh tế lan rộng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhiên liệu và tình hình lạm phát tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.