Sau khi bỏ ‘Bùa yêu’, Bích Phương khoe nhan sắc cực quyến rũ

Gần nửa năm sau bản hit “Bùa yêu”, nữ ca sĩ gây bất ngờ bởi hình ảnh mới đầy gợi cảm.
Sau khi bỏ ‘Bùa yêu’, Bích Phương khoe nhan sắc cực quyến rũ

Sau bản hit triệu lượt nghe Bùa yêu gây sốt vào tháng 5, khán giả thường xuyên thấy Bích Phương xuất hiện trong phong cách gợi cảm với váy áo quyến rũ, khoe chân dài nuột nà. Không chỉ khi đi diễn, hình ảnh này cũng được nữ ca sĩ mang vào sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình mang tên Drama Queen.

Trong đoạn clip vỏn vẹn 30 giây “nhá hàng”, Bích Phương gây ấn tượng với vẻ ngoài đầy gợi cảm. Những hình ảnh giấu mặt của một cô gái khi trang điểm khiến fan hâm mộ tò mò và chờ đợi bởi đây dường như sẽ là một màn “lột xác” của Bích Phương.

Ngoài ra, một đoạn ngắn ca khúc Drama Queen cũng được hé lộ trên Instgram của stylist Minh Ngọc – người đang đảm nhận mặt hình ảnh, phong cách thời trang cho Bích Phương. Thông qua đoạn nhạc này, nhiều khán giả càng trông chờ nữ ca sĩ trở lại với thể loại Ballad “lụi tim” vốn là thương hiệu của cô thời gian trước.

Trong bộ ảnh mới quảng bá cho MV, Bích Phương cũng khiến khán giả thích thú bởi thần thái quyến rũ.

Sau khi bỏ ‘Bùa yêu’, Bích Phương khoe nhan sắc cực quyến rũ ảnh 1

Sau 8 năm ca hát, Bích Phương từ một cô thí sinh Vietnam Idol có làn da đen nhẻm, phong cách thời trang 'sến sẩm' dần lột xác cả về hình ảnh lẫn phong cách thời trang, ngày càng quyến rũ và đẹp mắt hơn.

Sau khi bỏ ‘Bùa yêu’, Bích Phương khoe nhan sắc cực quyến rũ ảnh 2

Giảm cân thành công, giọng ca "Bùa yêu" thoải mái thử nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau. Thời gian qua, nữ ca sĩ thường diện những trang phục khoe được đôi chân dài nuột nà của mình.

Sau khi bỏ ‘Bùa yêu’, Bích Phương khoe nhan sắc cực quyến rũ ảnh 3
Sau khi bỏ ‘Bùa yêu’, Bích Phương khoe nhan sắc cực quyến rũ ảnh 4

Bên cạnh đó, âm nhạc của nữ ca sĩ cũng có nhiều thay đổi, đa dạng hơn chứ không chỉ trung thành với thể loại Ballad như trước kia. Các MV cũng có sự đầu tư chỉn chu về bối cảnh, màu sắc... để có thể mang đến những góc nhìn đẹp nhất cho khán giả.

Theo VTC News
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.