Sau tin đồn chia tay Quang Hải, Nhật Lê muốn có 'khởi đầu mới'?

Sau tin đồn chia tay cầu thủ Quang Hải, Nhật Lê liên tục đăng status ẩn ý lên trang cá nhân, từ buồn bã, tâm trạng đến muốn cầu tình duyên, sẵn sàng cho khởi đầu mới.

Quang Hải - Nhật Lê trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng sau khi rộ lên tin đồn đôi trẻ đã "đường ai nấy đi" từ đầu tháng 7.

Trong khi cầu thủ CLB Hà Nội né tránh đề cập đến chuyện tình cảm và tỏ ý muốn tập trung vào sự nghiệp ở thời điểm hiện tại, Nhật Lê liên tục khiến dân mạng thắc mắc vì những status ẩn ý chuyện chia tay.

Ngày 16/8, người đẹp Quảng Nam viết trên trang cá nhân: "Cho dù ở độ tuổi nào con người cũng có thể tạo ra một khởi đầu mới" cùng hashtag #imready. 

Sau tin đồn chia tay Quang Hải, Nhật Lê muốn có 'khởi đầu mới'? ảnh 1

Dòng trạng thái mới nhất của Nhật Lê khiến dân mạng chắc chắn cô đã chia tay Quang Hải. Ảnh chụp màn hình.

Dưới bài đăng này, dân mạng không ngừng thắc mắc về mối quan hệ của Nhật Lê và Quang Hải. Nhiều người tin chắc 9X và bạn trai cầu thủ đã thực sự chia tay. 

Hot girl 9X không trả lời những câu hỏi liên quan đến Quang Hải và chuyện tình cảm mà chỉ bày tỏ cảm xúc với một số comment của bạn bè thân thiết.

Trước bài viết ẩn ý này, hot girl quê Quảng Nam liên tục khiến dân mạng hoang mang vì những "bằng chứng chia tay" với Quang Hải úp mở trên trang cá nhân.

Ngày 9/8, 9X chia sẻ bản cover ca khúc Duyên mình lỡ (Hương Tràm). Cô cũng cover ca khúc Cạn cả nước mắt (Thái Trinh, Karik). Bài hát cùng chủ đề chia tay, cảm giác tiếc nuối vì tình yêu tan vỡ.

Ngày Thất tịch (7/7 âm lịch), cô nàng sinh năm 1999 bắt trend ăn đậu đỏ để cầu tình duyên và viết caption: "Nghe nói độc thân thì sẽ tìm được ý trung nhân. Nếu đã có đôi, có cặp sẽ nên duyên cầm sắt, bên nhau lâu dài".

Sau tin đồn chia tay Quang Hải, Nhật Lê muốn có 'khởi đầu mới'? ảnh 2

Quang Hải và Nhật Lê yêu nhau 3 năm, nhiều lần dính tin đồn chia tay. Ảnh: Instagram NV.

Tin đồn Nhật Lê - Quang Hải chia tay xuất hiện từ đầu tháng 7 khi dân mạng phát hiện cả hai bỏ trạng thái hẹn hò trên trang cá nhân. Đồng thời, phần tên thay thế trên Facebook của cả hai cũng đã được xóa bỏ.

Tấm ảnh chụp chung gần nhất của đôi trẻ trên mạng xã hội được đăng vào ngày sinh nhật của Quang Hải (12/4). Ngày 14/7, ở đám cưới của anh trai chàng tiền vệ, Nhật Lê không có mặt mà thay vào đó, cô đăng ảnh đi du lịch cùng bạn bè.

Theo Zing
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
(Ngày Nay) - Ngày 29/5, truyền thông Nhật Bản đưa tin Triều Tiên đã thông báo cho phía Nhật Bản về kế hoạch phóng vệ tinh trong khoảng thời gian từ ngày 31/5 đến ngày 11/6. Động thái diễn ra trong bối cảnh có thông tin cho rằng Bình Nhưỡng đang chuẩn bị đưa vệ tinh do thám quân sự đầu tiên vào quỹ đạo.