SEA Games 31: Truyền thông các nước ấn tượng mạnh với không khí bóng đá trên sân Thiên Trường

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Không khí bóng đá trên sân vận động Thiên Trường luôn cuồng nhiệt, dù không có sự hiện diện của U23 Việt Nam. Điều này đã gây ấn tượng mạnh với giới truyền thông các nước.
Sân Thiên Trường luôn phủ kín cổ động viên dù không có đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu tại đây. (Ảnh: Như Ý)
Sân Thiên Trường luôn phủ kín cổ động viên dù không có đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu tại đây. (Ảnh: Như Ý)

Phóng viên Deepannaj A C Ganesan của Singapore cho biết, đây là lần đầu tiên anh đi theo đội U23 Singapore tác nghiệp tại một kỳ SEA Games. Anh rất ấn tượng với bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt trên sân vận động Thiên Trường. Từ trận đầu khai mạc bảng B giữa U23 Singapore gặp U23 Lào trên sân đã không còn chỗ trống, đến các trận thi đấu tiếp theo, sân vẫn luôn có rất đông khán giả. Người hâm mộ bóng đá tại đây thật tuyệt vời, cổ động viên cổ vũ rất chuyên nghiệp, mỗi trận đấu tại đây thực sự là một "bữa tiệc" bóng đá.

Theo phóng viên Mohd Fahmi Ismail của Malaysia, sự chuẩn bị của tỉnh Nam Định cho các đội bóng tham dự SEA Games 31 là rất tốt. Từ chỗ ăn, nghỉ, tập luyện đều thể hiện tính chuyên nghiệp. Không khí trên sân vận động rất tuyệt vời. Các khán đài luôn phủ kín người xem, làm cho các đội bóng có cảm giác như đang được đá trên chính sân nhà của mình.

Phóng viên Ahmad Nazrin Syahmi Mohamad Arif đến từ Malaysia cho hay, đây là lần đầu tiên anh đến với Nam Định. Anh rất có cảm tình với người dân nơi đây bởi sự thân thiện và mến khách. Sân vận động Thiên Trường tuy không có chủ nhà U23 Việt Nam thi đấu nhưng lúc nào cũng đông khán giả. Cổ động viên tại đây rất chuyên nghiệp, nhiệt tình cổ vũ cho các đội bóng trong đó có U23 Malaysia. Nếu các giải đấu thể thao trong khu vực tiếp tục được tổ chức tại Nam Định, anh sẽ quay trở lại nơi này.

Sân vận động Thiên Trường, tỉnh Nam Định có sức chứa gần 30.000 chỗ ngồi. Qua 8 trận thi đấu tại bảng B, môn bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra, theo thống kê của Ban tổ chức sân, các trận thi đấu vào khung giờ 16 giờ luôn có trên 10.000 cổ động viên đến xem, còn các trận thi đấu vào lúc 19 giờ, các khán đài trên sân đều không còn chỗ trống, thậm chí nhiều người đến cổ vũ nhưng vì sân quá tải nên không có chỗ ngồi.

Theo lịch thi đấu, sân Thiên Trường chỉ còn 2 trận cuối tại vòng loại bảng B và 1 trận bán kết. Ban tổ chức SEA Games 31 tại Nam Định mong muốn người hâm mộ bóng đá tiếp tục đến sân cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu thể hiện trọn vẹn thông điệp “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

Ảnh minh họa
Khách quốc tế đến Hà Nội vượt chỉ tiêu đề ra cả năm 2023
(Ngày Nay) -  Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong 9 tháng của năm 2023, tổng khách du lịch đến thành phố ước đạt 18,9 triệu lượt khách, tăng 36,5% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, khách du lịch quốc tế ước đạt 3,2 triệu lượt khách, tăng 4 lần so với cùng kỳ năm 2022; khách du lịch nội địa ước đạt 15,7 triệu lượt khách, tăng 20,2% so với cùng kỳ năm 2022. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 69,3 nghìn tỷ đồng, tăng 66,9% với cùng kỳ năm trước.
Israel mở lại cửa khẩu với Dải Gaza
Israel mở lại cửa khẩu với Dải Gaza
(Ngày Nay) - Ngày 28/9, Israel cho biết đã mở lại cửa khẩu Erez với Dải Gaza, cho phép lao động Palestine nhập cảnh qua lại vào Israel sau 2 tuần đóng cửa do các cuộc biểu tình bạo lực.
Nhằm kiểm soát tốt hơn trong quản lý nhà nước và nâng cao hiệu quả công tác chống buôn lậu, sản xuất, kinh doanh hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đao 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.
Tổ chức Hội thảo 'Chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả đối với dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN'
(Ngày Nay) - Sáng ngày 28/9, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia đã tổ chức Hội thảo “Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đối với nhóm mặt hàng: Dược phẩm, Mỹ phẩm và TPCN: Thực trạng và giải pháp” tại Nha Trang để trao đổi, thảo luận đánh giá đúng thực trạng, dự báo đúng tình hình, đưa ra các giải pháp sát hợp nhất, căn cơ nhất, hiệu quả nhất cho công tác này.