Selena Gomez được mời xuất hiện cùng Justin Bieber trong MV mới?

(Ngày Nay) - Phía nữ ca sĩ đã ngay lập tưc phủ nhận tin đồn này.
Selena Gomez được mời xuất hiện cùng Justin Bieber trong MV mới?

Theo People, ca khúc mới đây có tên "Popstar" của Drake thu hút sự chú ý của người hâm mộ với giai điệu bắt tai, sôi động của mùa hè và đặc biệt khi có sự xuất hiện của Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin.

Justin Bieber xuất hiện trong MV ở trên một chiếc giường với xung quanh là những người phụ nữ quyến rũ và bắt đầu hát nhép lời bài hát của Drake, thậm chí anh chàng còn gọi tên tình cũ Selena: "Look, Ariana, Selena, my Visa/ It can take as many charges as it needs to, my girl".

Nhiều người hoàn toàn không hiếu ý đồ của việc đề cập tên Selena Gomez trong ca khúc này. Ở cuối MV, Hailey Baldwin - vợ của Justin - thức dậy bên cạnh chồng và lắng nghe Justin kể lại giấc mơ hoang đường.

Sau khi Justin Bieber nhắc đến Selena trong MV của Drake, nhiều tin đồn về việc nữ ca sĩ được mời tham gia MV để xoá tan mối quan hệ với bạn trai cũ xuất hiện.

Doanh nhân có tên Shazir Mucklai bất ngờ gửi thông cáo báo chí cho về việc mời Selena xuất hiện cùng Bieber trong MV "Popstar". Shazir Mucklai cũng tuyên bố đang hợp tác với Selena và Sephora để kinh doanh dòng trang điểm Rare Beauty mới của cô.

Ngay lập tức, phía nữ ca sĩ đã ngay lập tưc phủ nhận tin đồn này. Nguôn tin thân cận với nữ ca sĩ cho biết: "Họ chưa bao giờ hỏi ý kiến Selena và cô ấy cũng không có kế hoạch tham gia MV". Bên cạnh đó, phía Selena Gomez cũng phủ nhận việc hợp tác với Mucklai.

Nguyên Tổng Giám đốc TISCO bị đề nghị 10-11 năm tù
Nguyên Tổng Giám đốc TISCO bị đề nghị 10-11 năm tù
(Ngày Nay) - Viện Kiểm sát cho rằng bị cáo Trần Trọng Mừng (nguyên Tổng Giám đốc TISCO) có vai trò chính trong vụ án, là người chỉ đạo và tổ chức thực hiện hành vi phạm tội tại TISCO, do đó bị đề nghị mức án từ 10-11 năm tù.
'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
(Ngày Nay) - Một triển lãm mang tên "Plus by Bao Nam" diễn ra từ ngày 9/4 đến 15/4 tại Thủ Đức, (TP.HCM) đang khiến dư luận băn khoăn nghi vấn khi có một số tác phẩm được phát hiện giống hệt các tác phẩm của nghệ sỹ quốc tế. "Cha đẻ" của triển lãm này là Giám đốc sáng tạo Bảo Hoài Nam.
Ảnh minh họa
Bộ Y tế đốc thúc sản xuất vaccine COVID-19 'made in Việt Nam' trong thời gian sớm nhất
(Ngày Nay) - Sáng 14/4, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo về kế hoạch mua, sử dụng vaccine ngừa COVID-19; tiến độ nghiên cứu, thử nghiệm vaccine ngừa COVID-19 trong nước.
Ảnh minh họa
Học sinh Hà Nội nghỉ tối đa 4 ngày dịp lễ 30-4
(Ngày Nay) - Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2021, trẻ mầm non và học sinh của các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ liền 4 ngày; học sinh các cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông; học viên trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ liền 3 ngày.