Selena Gomez được mời xuất hiện cùng Justin Bieber trong MV mới?

(Ngày Nay) - Phía nữ ca sĩ đã ngay lập tưc phủ nhận tin đồn này.
Selena Gomez được mời xuất hiện cùng Justin Bieber trong MV mới?

Theo People, ca khúc mới đây có tên "Popstar" của Drake thu hút sự chú ý của người hâm mộ với giai điệu bắt tai, sôi động của mùa hè và đặc biệt khi có sự xuất hiện của Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin.

Justin Bieber xuất hiện trong MV ở trên một chiếc giường với xung quanh là những người phụ nữ quyến rũ và bắt đầu hát nhép lời bài hát của Drake, thậm chí anh chàng còn gọi tên tình cũ Selena: "Look, Ariana, Selena, my Visa/ It can take as many charges as it needs to, my girl".

Nhiều người hoàn toàn không hiếu ý đồ của việc đề cập tên Selena Gomez trong ca khúc này. Ở cuối MV, Hailey Baldwin - vợ của Justin - thức dậy bên cạnh chồng và lắng nghe Justin kể lại giấc mơ hoang đường.

Sau khi Justin Bieber nhắc đến Selena trong MV của Drake, nhiều tin đồn về việc nữ ca sĩ được mời tham gia MV để xoá tan mối quan hệ với bạn trai cũ xuất hiện.

Doanh nhân có tên Shazir Mucklai bất ngờ gửi thông cáo báo chí cho về việc mời Selena xuất hiện cùng Bieber trong MV "Popstar". Shazir Mucklai cũng tuyên bố đang hợp tác với Selena và Sephora để kinh doanh dòng trang điểm Rare Beauty mới của cô.

Ngay lập tức, phía nữ ca sĩ đã ngay lập tưc phủ nhận tin đồn này. Nguôn tin thân cận với nữ ca sĩ cho biết: "Họ chưa bao giờ hỏi ý kiến Selena và cô ấy cũng không có kế hoạch tham gia MV". Bên cạnh đó, phía Selena Gomez cũng phủ nhận việc hợp tác với Mucklai.

Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. - Ảnh: Như Ý
Bộ trưởng GD&ĐT: Lần đầu tiên lịch sử ngành Giáo dục phá bỏ độc quyền sách giáo khoa
(Ngày Nay) - “Việc lựa chọn sách giáo khoa được các địa phương thực hiện cơ bản nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Giáo dục nước ta thực hiện chủ trương này và đã có kết quả bước đầu đáng khích lệ”, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tham luận tại Đại hội XIII. - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu
(Ngày Nay) - Tham luận tại Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng 27/1, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho rằng để tiếp tục nâng cao tiềm lực, vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu, bảo đảm cho đất nước ta phát triển nhanh và bền vững.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.