Senegal tiếc nuối khi để Nhật Bản 'kìm chân' giữ hòa với tỉ số 2-2

(Ngày Nay) - Các cầu thủ và HLV của đội tuyển Senegal đã rất thất vọng khi không thể chiến thắng trước đội tuyển Nhật Bản.
Senegal tiếc nuối khi để Nhật Bản 'kìm chân' giữ hòa với tỉ số 2-2

Trong lượt trận thứ hai của bảng H, đội tuyển Senegal đã để Nhật Bản cầm hòa với tỷ số 2-2, khi cả hai lần Sadio Mane và Wague đưa đại diện châu Phi vượt lên dẫn trước thì ngay sau đó Takashi Inui và Keisuke Honda của đội tuyển Nhật Bản đều san bằng cách biệt cho "Samurai xanh".

"Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi thấy hơi thất vọng và điều đó là bình thường. Tôi nghĩ chúng tôi đã khởi đầu trận đấu tốt. Chúng tôi đãn ghi bàn, sau đó họ gỡ hòa. Trong hiệp hai tôi nghĩ rằng chúng tôi lại bắt đầu tốt và tạo ra rất nhiều cơ hội, chúng tôi gây ra nhiều khó khăn cho Nhật Bản. Nhưng hiện giờ chúng tôi phải chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Colombia", Sadio Mane - "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu" cho biết.

Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng Senegal, ông Aliou Cisse cho biết đội bóng của ông đã không chơi với đúng đẳng cấp của mình trong trận hòa 2-2 với Nhật Bản.

"Tất nhiên chúng tôi xin lỗi người hâm mộ vì chúng tôi đã không thể thắng, chúng tôi đã không chơi tốt như với trận đấu trước Ba Lan mặc dù chúng tôi đã ghi được hai bàn. Tôi thất vọng khi chúng tôi để lọt lưới hai bàn trong trận đấu này. Vì vậy, chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu tiếp theo ngay từ bây giờ", HLV Cisse phát biểu tại họp báo sau trận đấu.

Trong lượt trận cuối cùng của bảng H diễn ra vào ngày 28/6, Senegal sẽ phải quyết đấu với đội tuyển Colombia cho một suất lọt vào vòng 16 đội, trong khi đó Nhật Bản chỉ phải đối đầu với Ba Lan - đội bóng đã bị loại khỏi World Cup 2018 sau khi để thua Colombia với tỷ số 0-3.

Theo Sputnik

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.