Series đình đám 'The Walking dead' sẽ kết thúc sau 11 mùa phim

(Ngày Nay) - Loạt phim xác sống đình đám "The Walking dead" kết thúc vào năm 2022 sau hơn một thập kỉ phát sóng.
Series đình đám 'The Walking dead' sẽ kết thúc sau 11 mùa phim

Đài ACM mới đây đã đưa ra thông báo về loạt phim "The Walking Dead" sẽ kết thúc sau 11 mùa phát sóng. 12 tập đầu tiên của mùa cuối cùng sẽ phát sóng năm 2021, các tập còn lại sẽ chiếu vào năm 2022. Bên cạnh đó, hai phần hậu truyện "Fear the Walking Dead" và "The Walking Dead: The World Beyond" phát triển từ loạt phim này đang được thực hiện và sẽ chiếu trong thời gian tới.

Giám đốc nội dung Scott M. Gimple nói: "Đã 10 năm trôi qua. Series kể về những người tồn tại, được thực hiện bởi dàn diễn viên đầy nhiệt huyết, ekíp đã làm sống động câu chuyện của tác giả Robert Kirkman. Loạt phim còn được ủng hộ bởi những người hâm mộ tuyệt vời nhất trên thế giới. Chúng ta còn rất nhiều chuyện ly kỳ để kể tiếp, kết thúc này sẽ mở thêm những câu chuyện và nhân vật hoàn toàn mới. Đây sẽ là phần cuối hoành tránh mở ra những phần mới tiếp theo".

Loạt phim mới khai thác sâu về hai nhân vật Daryl và Carol sự kiến ra mắt vào năm 2023. Trong khi đó, Norman Reedus và Melissa McBride sẽ tiếp tục quay lại với các vai diễn quen thuộc trong phần phim ngoại truyện.

"The Walking Dead" bắt đầu công chiếu từ năm 2010 với sự tham gia của dàn diễn viên Reedus, McBride, Danai Gurira, Christian Serratos...Sau một thập kỷ công chiếu, loạt phim này đã thu về cho một lượng người hâm mộ trung thành. Phim nhanh chóng trở thành một trong những loạt phim truyền hình đáng xem nhất trong lịch sử khi sở hữu số lượt xem lên đến 17 triệu người xem một tập.