SIM 0989999999 vừa được Ngọc Trinh bán giá 18,6 tỷ đồng

(Ngày Nay) - Chiếc SIM 0989999999 đã trải qua 5 đời chủ, đều giao dịch thông qua các chương trình từ thiện. Giá bán cuối cùng lên đến 18,6 tỷ đồng vừa "chốt" vào chiều nay.
Chủ nhân mới đeo mặt nạ để nhận SIM.
Chủ nhân mới đeo mặt nạ để nhận SIM.

Kết thúc buổi đấu giá siêu SIM của mỹ nhân Ngọc Trinh chiều nay (15/1), chiếc SIM 0989999999 được bán với giá cuối cùng lên đến 18,6 tỷ đồng, không đạt với giá dự định là 20 tỷ đồng.

Tuy nhiên, danh tính của người đấu giá thành công chiếc SIM không được tiết lộ. Thậm chí, trong buổi sang tay chiếc SIM, chủ nhân mới của chiếc siêu SIM này còn đeo mặt nạ kín mặt.

Cách đây gần 2 tuần, Ngọc Trinh khiến dư luận xôn xao khi chi khoảng 15 tỷ đồng để mua siêu SIM 0989999999 từ anh Bùi Nguyễn Gia Khang ở TP.HCM.

Sau khi mua lại SIM khủng, Ngọc Trinh tổ chức đấu giá từ thiện vào ngày 15/1, và hy vọng sẽ thu về 20 tỷ đồng. Mỹ nhân Trà Vinh tiết lộ toàn bộ kinh phí thu được sẽ dùng vào công tác từ thiện hỗ trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, để họ bớt khó khăn và thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Trước khi bán cho Ngọc Trinh chiều 2/1, anh Bùi Nguyễn Gia Khang là người sở hữu siêu sim 0989999999.

Ông Nguyễn Văn Trường, chủ một cửa hàng chuyên bán SIM số đẹp trên đường 3 Tháng 2 (quận 10), cho biết SIM 0989999999 xuất hiện từ năm 2005. Chủ nhân đầu tiên của chiếc SIM này là ông Hoàng Anh Xuân, Tổng giám đốc Công ty viễn thông quân đội (Viettel).

Chiếc SIM sau đó được tặng lại cho ông Hồ Huy, Chủ tịch tập đoàn Mai Linh, khi đơn vị này tài trợ chương trình đưa hàng nghìn cựu chiến binh từ Nam ra Bắc thăm chiến trường xưa.

Năm 2015, chiếc SIM bị bán làm từ thiện cho chương trình “Quỹ An toàn giao thông và Phát triển cộng đồng”.

Đến tháng 3/2015, anh Bùi Nguyễn Gia Khang, giám đốc một công ty thương mại - dịch vụ ở quận 5, xác nhận đã mua lại SIM 0989999999 với giá 5 tỷ đồng từ Chủ tịch tập đoàn Mai Linh. Tuy nhiên, thông tin từ ông Hồ Huy, tại thời điểm đó ông chuyển nhượng lại chiếc sim này với giá 4,5 tỷ đồng.

Sau gần 2 năm, giá SIM này tiếp tục bị đẩy lên. Anh Khang cho biết giá giao dịch cuối cùng của SIM khủng anh "chốt" với phía Ngọc Trinh là 15 tỷ đồng, tức tăng gấp 3 lần chỉ sau gần 2 năm anh "đầu tư".

Anh Khang cũng cho biết thêm, trước đó anh đăng thông tin bán SIM này làm từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung với giá 20 tỷ đồng, và sẽ chi hoa hồng 5 tỷ cho người giới thiệu. Người đại diện của Ngọc Trinh là ông Vũ Khắc Tiệp đã trực tiếp liên hệ để mua SIM. Quá trình đàm phán, giao dịch kéo dài 1 tuần.  Do phía Ngọc Trinh liên hệ trực tiếp, không qua môi giới nên anh quyết định giảm 5 tỷ đồng.

Theo Zing
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Chiều 13/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Bà Urawadee Sriphiromaya, Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Thái Lan cũng như hợp tác nhằm bảo đảm an ninh năng lượng hai nước.
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
(Ngày Nay) - Từ ngày 11-13/3 , triển lãm thương mại toàn diện nhất châu Á dành cho ngành khách sạn, dịch vụ ăn uống và nhà hàng, THAIFEX-HORECASIA 2026, đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện IMPACT Muang Thong Thani, Thái Lan, thu hút hút hơn 20.000 lượt khách tham quan thương mại, người mua và chuyên gia kinh doanh từ khắp thế giới, đồng thời tạo ra giá trị thương mại hơn 3,5 tỷ baht (khoảng 110 triệu USD).
Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
(Ngày Nay) - Để chủ động ứng phó với không khí lạnh, mưa dông, gió mạnh trên biển và các tình huống thiên tai có thể xảy ra trong thời gian diễn ra bầu cử, ngày 13/3, Bộ Khoa học và Công nghệ có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông thực hiện nghiêm chế độ trực lãnh đạo, trực ban chỉ huy phòng thủ dân sự và trực ứng cứu thông tin 24/24; theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết, thiên tai, chủ động các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt.