‘Soái ca’ U23 Tiến Dũng vẫn chưa muốn có vợ

(Ngày Nay) - Lần thứ hai hóa người nhện trên chấm phạt đền, Bùi Tiến Dũng giúp U23 Việt Nam đi vào chung kết U23 châu Á một cách thần kỳ. Nhưng có một bí mật mà không nhiều người biết, là Tiến Dũng vẫn chưa muốn có vợ.
‘Soái ca’ U23 Tiến Dũng vẫn chưa muốn có vợ

Tiến Dũng chưa muốn lấy vợ vì lý do gia đình. Thủ thành của U23 Việt Nam thích được ở nhà với bố mẹ. Cả hai anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng vì thế vẫn chưa nghĩ đến chuyện trăm năm.

Đây thực sự là một lý do khiến cho nhiều fan nữ phải… thất vọng lớn. Bởi Tiến Dũng đang là hình ảnh “soái ca” của bóng đá Việt Nam, anh vừa đẹp trai vừa đá bóng giỏi.

Ngoài ra, Tiến Dũng cũng rất có hiếu với cha mẹ khi đá bóng có được bao nhiêu tiền đều gửi về cho bố mẹ. Nguyên nhân là Tiến Dũng thuộc diện trai ngoan, không ăn chơi và chỉ biết tập trung luyện tập cùng trái bóng.

‘Soái ca’ U23 Tiến Dũng vẫn chưa muốn có vợ ảnh 1

Theo dự kiến, sau VCK U23 châu Á thì Tiến Dũng sẽ gom tiền thưởng về xây nhà cho bố mẹ ở quê nhà. Bố mẹ của Tiến Dũng là nông nên gia cảnh cũng thuộc diện khó khăn. Ngôi nhà cũ chỉ vừa được sửa các đây chưa lâu.

‘Soái ca’ U23 Tiến Dũng vẫn chưa muốn có vợ ảnh 2

Có thể nói, Tiến Dũng đang là hiện thân cho đỉnh cao của bóng đá Việt Nam. Kể từ thời Dương Hồng Sơn, 10 năm trở lại đây chúng ta mới có một thủ môn chơi xuất sắc và bản lĩnh đến kinh ngạc.

‘Soái ca’ U23 Tiến Dũng vẫn chưa muốn có vợ ảnh 3

Và không có gì ngạc nhiên nếu Tiến Dũng là một trong những cầu thủ được bầu chọn hay nhất U23 châu Á 2018 sau hành trình giúp U23 Việt Nam vào chung kết.

Theo Saostar

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.