Buổi tập luyện chiều 15/8, các cầu thủ đều tỏ ra sung sức và không có bất kỳ trường hợp chấn thương nào
ĐT Olympic VN tập luyện hứng khởi, sẵn sàng 'chiến đấu' với Nepal
(Ngày Nay) - Chiều nay (15/8), thay vì phải đến sân Sutasoma 1 của BTC nằm cách nơi đóng quân gần 50km, ĐT Olympic VN đã có buổi tập tại sân của trường học bóng đá Brazil, nằm cách khách sạn chỉ khoảng 17km. Chất lượng mặt sân của trường học bóng đá Brazil hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn của BHL.
Chiến chân trái của Quang Hải (phải) được nhắc đến như một điểm nhấn của giải AFC U23. Ảnh: AFC
AFC ca ngợi U23 Việt Nam là ‘Vua đá phạt’
(Ngày Nay) -Trong bài viết tổng kết giải AFC U23, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) gọi U23 Việt Nam là “Vua Đá phạt”, trong khi Quang Hải được mệnh danh là chân sút sở hữu “chiếc chân trái cực ngọt”.
 
U23 Việt Nam thua quá đáng tiếc nhưng vẫn rất tự hào
U23 Việt Nam thua quá đáng tiếc nhưng vẫn rất tự hào
(Ngày Nay) -Cựu HLV Nguyễn Thành Vinh đã thốt lên như thế, khi chứng kiến U23 Việt Nam thất bại vào đúng phút cuối cùng của hiệp phụ thứ 2. Theo ông Vinh, U23 Việt Nam vẫn thi đấu tốt như 2 trận tứ kết và bán kết, chỉ có điều thể lực đã bị bào mòn, và may mắn không còn song hành.
 
Thắng hay không, U23 vẫn là nhà vô địch trong lòng người hâm mộ và cộng đồng là thông điệp của hãng hàng không thế hệ mới gửi tới đội tuyển, tiếp sức thành công như ước mơ bay cùng Vietjet.
Tàu bay ‘Tôi yêu Tổ quốc tôi’ đón U23 Việt Nam
(Ngày Nay) -Trên chặng bay trở về nhà của hành trình vào chung kết U 23 châu Á, tàu bay mang biểu tượng “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội Thanh niên Việt nam hợp tác cùng Vietjet là cầu nối của hàng trăm triệu trái tim đến các tuyển thủ.