Sốc: Hung thủ vụ 'đầu người trong ba lô' là vợ nạn nhân

(Ngày Nay) - Ngay trong sáng 18/12, cơ quan công an đã tiến hành lấy lời khai của đối tượng Hoàng Thị Hồng Diễm, người này khai nhận đã giết chồng mình là Trần Thanh Tú rồi chặt xác chồng đi thủ tiêu.
Hung khí gây án được thu giữ. Ảnh: Thanh Niên
Hung khí gây án được thu giữ. Ảnh: Thanh Niên

Sáng 18/12, cơ quan công an đã bắt được đối tượng chặt đầu người bỏ vào thùng rác ven đường tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An – Bình Dương.

Lúc 7 giờ 20 phút, trao đổi với báo Người Lao Động, Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương xác nhận: "Chúng tôi đã làm rõ vụ án này khoảng 1-2 giờ rạng sáng nay. Hung thủ là người vợ. Chúng tôi đã thu được tổng cộng 2/3 cơ thể nạn nhân".

Trong khi đó Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương nói: "Bắt được rồi, anh em sẽ tổng hợp báo cáo tên tuổi, quê quán đối tượng sau. Đây là vụ án vợ giết chồng do mâu thuẫn trong gia đình".

Sốc: Hung thủ vụ 'đầu người trong ba lô' là vợ nạn nhân ảnh 1Hiện trường vụ án. Ảnh: Thanh Niên

Liên quan đến vụ việc, rạng sáng 18/12, cơ quan công an cũng đã mời Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ Hậu Giang) về trụ sở để làm việc, trước đó, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng chục bịch chứa các phần thi thể nạn nhân.

Qua đấu tranh, Diễm khai nhận đã sát hại chồng là Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ Sóc Trăng) ở khu nhà trọ thuộc P.Thuận Giao (TX.Thuận An, Bình Dương) sau đó phân xác mang đi phi tang.

Theo thông tin ban đầu, sau khi sát hại chồng bằng dao, Diễm phân xác làm nhiều bịch rồi dùng xe máy chở đi vứt ở các bãi rác. Sau đó Diễm mang xe máy có dính máu về tiệm sửa xe ở đầu đường Thuận Giao 5 thay vỏ xe, rồi vứt luôn con dao hung khí ngay bãi rác đầu phòng trọ, theo báo Thanh Niên đưa tin.

Tổng hợp

Những gợi ý trải nghiệm tại Singapore cho kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp tới
Những gợi ý trải nghiệm tại Singapore cho kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp tới
(Ngày Nay) - Đợt nghỉ lễ 2/9 sắp tới, nhu cầu du lịch của du khách ngày càng cao, đặc biệt hướng tới những chuyến đi kết hợp đa trải nghiệm. Theo Báo cáo Xu hướng Du lịch 2026 của Agoda, thư giãn, khám phá văn hóa và thưởng thức ẩm thực là ba động lực du lịch hàng đầu của người Việt. Dưới đây là một số điểm và hoạt động mới mẻ tại Singapore để du khách cân nhắc đưa vào lịch trình du lịch sắp tới.
Khẩn trương hoàn thành 17 dự án luật, nghị quyết đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ trước 20/8/2026
Khẩn trương hoàn thành 17 dự án luật, nghị quyết đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ trước 20/8/2026
(Ngày Nay) - Để chuẩn bị Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XVI, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, tài liệu của 17 dự án luật, nghị quyết đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ trước 20/8/2026 để gửi Ủy Ban Thường vụ Quốc hội.
Spotify siết nội dung do AI tạo ra
Spotify siết nội dung do AI tạo ra
(Ngày Nay) - Nền tảng phát nhạc trực tuyến Spotify sẽ triển khai việc gắn nhãn "AI Persona" (Nhân vật AI) từ giữa tháng 9 tới, nhằm giúp người nghe dễ dàng nhận biết những nội dung do trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra.
Xung đột kéo dài, nguy cơ 'mất cả một thế hệ' tại Sudan và Afghanistan
Xung đột kéo dài, nguy cơ 'mất cả một thế hệ' tại Sudan và Afghanistan
(Ngày Nay) - Xung đột kéo dài và những hạn chế đối với giáo dục đang khiến hàng triệu trẻ em tại Sudan và Afghanistan bị gián đoạn việc học, làm dấy lên cảnh báo về nguy cơ một thế hệ trẻ bị bỏ lại phía sau và những hệ lụy lâu dài đối với quá trình phát triển của mỗi quốc gia.