Sốc với clip cô gái tay không bắt rắn hổ mang khi đang nằm tắm nắ

Đoạn clip cô gái dùng tay không bắt rắn hổ mang được chia sẻ lên Youtube đã thu hút hàng ngàn lượt xem trong những ngày vừa qua.
Sốc với clip cô gái tay không bắt rắn hổ mang khi đang nằm tắm nắ

Đoạn clip dài 9 giây mới đây được đăng lên Youtube đã gây xôn xao khi ghi lại khoảnh khắc cô gái đang ngồi tắm nắng ở Nam Phi bắt một con rắn hổ mang bằng tay không chỉ trong tích tắc.

Sốc với clip cô gái tay không bắt rắn hổ mang khi đang nằm tắm nắ ảnh 1

Theo đó, cô gái ngồi bên một hồ nước ở thị trấn Robertson, Western Cape, Nam Phi thì một con rắn hổ mang từ xa phi tới và có ý định tấn công cô gái. Tuy nhiên, cô gái phản xạ rất nhanh, giơ tay tóm chặt vào cổ con rắn và ném nó ra xa.

Tuy nhiên, sau khi thu hút hàng ngàn lượt xem trên Youtube, nhiều người dùng internet tinh mắt đã phát hiện ra đây thực chất chỉ là một trò dàn dựng.

Ở bên góc phải của đoạn clip, có thể nhìn thấy cái bóng của một người đang dùng cần câu để kéo con rắn từ xa lại gần phía cô gái. Đồng thời, họ lập luận rằng rắn hổ mang không bao giờ đi theo đường thẳng với vận tốc nhanh như vậy.

Một thanh niên giấu tên đã xác nhận về sự việc này, anh cho biết trò đùa này thực chất là để dọa người em gái, chính là cô gái trong đoạn video, nhưng cô phản ứng nhanh hơn anh tưởng tượng.

Anh nói: “Đây chỉ là một trò đùa dành cho em gái tôi nhưng nó phản ứng quá nhanh, thực sự rất ấn tượng”.

Danh Tuyên (Theo Daily Mail)

WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
(Ngày Nay) -Tại Diễn đàn Thị trường Bất động sản Việt Nam 2026 - VREF 2026 với chủ đề: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”, VARS khẳng định: thị trường BĐS Việt Nam đã khép lại năm 2025 với nhiều tín hiệu tích cực, thể hiện qua sự cải thiện rõ nét cả về nguồn cung lẫn thanh khoản.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.