Trung Quốc ủng hộ đề xuất từ ​​bỏ quyền sáng chế vaccine
Trung Quốc ủng hộ đề xuất từ ​​bỏ quyền sáng chế vaccine
(Ngày Nay) - Trung Quốc đã cam kết ủng hộ đề xuất của Ấn Độ và Nam Phi về việc tạm thời từ bỏ các khía cạnh liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ đối với các loại vaccine ngừa COVID-19 để nhanh chóng sản xuất và đáp ứng nhu cầu cấp bách của các nước đang phát triển.
Ảnh minh họa
Tạm dừng cấp phép chuyến bay từ Anh, Nam Phi
(Ngày Nay) - Cục Hàng không Việt Nam tạm dừng cấp phép các chuyến bay về Việt Nam từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có lây nhiễm chủng biến thể mới của virus SARS-CoV-2 và đang có dịch diễn biến phức tạp, trước hết là từ Anh, Nam Phi.
Sản xuất khẩu trang cho người khuyết tật.
UNESCO bàn giao khẩu trang dành cho người khuyết tật
[Ngày Nay] - Giám đốc và Đại diện của Văn phòng khu vực Nam Phi (ROSA) của UNESCO, Giáo sư Hubert Gijzen trao khẩu trang cho Đệ nhất phu nhân Zimbabwe, bà Auxillia Mnangagwa để phân phát cho người khuyết tật trong cả nước.
Hơn 150 con voi chết bí ẩn ở Nam Phi
Hơn 150 con voi chết bí ẩn ở Nam Phi
 Chính quyền địa phương vừa thông báo có hơn 150 con voi đã chết một cách bí ẩn ở Botswana, quốc gia nằm trong lục địa tại Nam Phi trong vài tháng qua.
Tọa đàm Thương mại và Đầu tư Việt Nam – Nam Phi
Tọa đàm Thương mại và Đầu tư Việt Nam – Nam Phi
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ tới nước Cộng hòa Nam Phi từ ngày 03-05/11/2019, Bộ Công Thương Việt Nam đã phối hợp với Đại sứ quán, Thương vụ Việt Nam tại Nam Phi, Phòng Thương mại và Công nghiệp Johannesburg tổ chức Tọa đàm “Thương mại và Đầu tư Việt Nam – Nam Phi” vào ngày 04/11/2019 tại Sandton, Johannesburg. Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã đến dự và phát biểu khai mạc Tọa đàm.
Brad Pitt và "bóng hồng tin đồn" mới Charlize Theron. Ảnh: Stuff.co.nz
Brad Pitt hẹn hò mỹ nhân gợi cảm gốc Nam Phi
 Báo chí Anh ngày 20/1 đồng loạt đăng tải thông tin Brad Pitt đang hẹn hò nữ minh tinh hạng A Hollywood gốc Nam Phi Charlize Theron, 2 năm sau khi nam diễn viên 55 tuổi ly hôn Angelina Jolie.