Sơn Tùng gỡ MV mới phát hành, lên tiếng xin lỗi khán giả

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau chưa đầy 24 giờ phát hành, MV There's No One At All của Sơn Tùng M-TP đã biến mất khỏi nền tảng Youtube. Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến những khán giả có cảm giác không thoải mái sau khi xem sản phẩm của mình.
Sơn Tùng gỡ MV mới phát hành, lên tiếng xin lỗi khán giả

Theo đó, sau khi hứng hàng loạt chỉ trích đến từ cộng đồng mạng vì việc đăng tải nội dung tiêu cực cùng hình ảnh phản cảm, tối 29/4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Cụ thể, giọng ca sinh năm 1994 cho biết, There’s No One At All là sản phẩm tiếng Anh đầu tiên đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp của mình. Trong suốt thời gian thực hiện dự án này, bản thân đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào.

"Tùng đã bắt đầu dự án THERE’S NO ONE AT ALL với những giai điệu đầu tiên (phần nghe) vào giữa năm 2020, cho đến tháng 1 năm 2022 thì những cảnh quay cuối cùng mới được đóng máy (phần nhìn), sau đó là cả một quá trình hậu kỳ rất cẩn thận, tỉ mỉ từng cảnh một để đem đến một dự án chỉnh chu nhất cho khán giả từ phần nghe cho đến phần nhìn. Và rồi cuối cùng THERE’S NO ONE AT ALL cũng đã được ra mắt vào lúc 20:00 ngày 28/4/2022.", Sơn Tùng M-TP chia sẻ và cho rằng quá trình thực hiện MV là một chặng đường dài.

Về nội dung và ý tưởng của MV, nam ca sĩ giải thích There’s No One At All được lấy ý tưởng từ chính những giai điệu, ca từ và tinh thần của bài hát do mình viết ra. Xuyên suốt MV, Sơn Tùng muốn thể hiện "hình ảnh của một đứa bé không gia đình, không bạn bè nhưng luôn tin vào một ngày nào đó sẽ được bù đắp, được yêu thương, được quan tâm như bao đứa trẻ khác".

Qua việc xây dựng hình ảnh nói trên, Sơn Tùng đã mong MV có thể truyền tải thông điệp "Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn".

Sơn Tùng gỡ MV mới phát hành, lên tiếng xin lỗi khán giả ảnh 1

MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP biến mất sau chưa đầy một ngày phát hành.

Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết: "Trong nghệ thuật sẽ luôn có những ẩn ý ở từng cảnh, thậm chí là chiều sâu nội tâm đến khó hiểu của nhân vật mà mỗi một người nghệ sĩ hay người sáng tạo muốn khán giả của mình cảm nhận".

"Sau khi MV phát hành, Sơn Tùng đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều. Nhân đây Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem M/V này. Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty M-TP Entertainment mong muốn. Tùng luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình", Sơn Tùng viết.

Cùng với việc đăng tải dòng trạng thái trên fanpage M-TP, Sơn Tùng đã thực hiện khóa nội dung của MV There’s No One At All trên Youtube. Lời xin lỗi của nam ca sĩ hiện thu hút được 330.000 lượt like và hơn 32.000 lượt bình luận.

Được biết, đây là lần hiếm hoi Sơn Tùng M-TP lên tiếng vì những chỉ trích hướng vào sản phẩm âm nhạc của mình, cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ loại một MV ra khỏi nền tảng phát hành trực tuyến.

(Ảnh: TTXVN)
Những chính sách, quy định mới sẽ có hiệu lực từ tháng 6/2022
(Ngày Nay) -   Hạn cuối cùng giảm lệ phí làm Căn cước công dân có gắn chip điện tử; sẽ cấp hộ chiếu phổ thông online trên toàn quốc; chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo… là những chính sách, quy định mới sẽ có hiệu lực từ tháng 6/2022.
Đường ống dẫn khí đốt tại một trạm truyền dẫn ở Werne, Đức. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Đức giảm sự phụ thuộc vào khí đốt Nga
(Ngày Nay) -  Đức nhập khẩu mỗi năm khoảng 45 tỷ m3 khí đốt của Nga, song ở thời điểm hiện tại, lượng khí đốt tiếp nhận từ Nga đã giảm xuống chỉ còn khoảng từ 30-33 tỷ m3.
Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) và Thủ tướng Áo Karl Nehammer (phải). Ảnh: AFP/TTXVN
Thủ tướng Áo điện đàm cùng Tổng thống Nga
(Ngày Nay) -  Thủ tướng Áo Karl Nehammer và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc điện đàm về vấn đề xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine qua các cảng biển và trao đổi tù binh.
Thí điểm phân cấp cho UBND 4 tỉnh, thành phố thực hiện phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng khu chức năng. (Ảnh minh hoạ)
Thí điểm phân cấp 4 tỉnh, thành phố phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung
(Ngày Nay) - Ngày 27/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 15/2022/QĐ-TTg quy định về thí điểm phân cấp thẩm quyền phê duyệt, trình tự, thủ tục phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng khu chức năng, điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung đô thị thuộc thành phố Hải Phòng, thành phố Cần Thơ, tỉnh Nghệ An và tỉnh Thanh Hóa.
Ảnh minh hoạ.
Đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp tại Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên
(Ngày Nay) - Ngày 27/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành ký các Quyết định số 647, 648, 650/QĐ-TTg chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng các Khu Công nghiệp: Tiên Thanh (huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng); Đồng Văn I mở rộng phía Đông Bắc nút giao Vực Vòng - khu B (tỉnh Hà Nam); Yên Mỹ II mở rộng (tỉnh Hưng Yên).