Sơn Tùng M-TP khiến hàng nghìn fan ‘tan chảy’ trong ngày ký tặng

(Ngày Nay) - Tối qua (10/10), Sơn Tùng M-TP đã có buổi giao lưu gặp mặt và ký tặng sách cho người hâm mộ tại TP Hồ Chí Minh.
Sơn Tùng M-TP khiến hàng nghìn fan ‘tan chảy’ trong ngày ký tặng

Mặc dù 18h chương trình mới diễn ra nhưng từ 14h chiều, hàng nghìn fan đã đến xếp hàng, càng gần đến giờ diễn ra chương trình, số lượng fan càng tăng lên chóng mặt, phủ kín cả các tầng lầu của trung tâm thương mại. Hàng nghìn người cùng hò reo gọi tên Sơn Tùng M-TP và hòa giọng theo những bài hit của anh như Lạc Trôi, Nơi này có anh, Em của ngày hôm qua…

Sơn Tùng M-TP khiến hàng nghìn fan ‘tan chảy’ trong ngày ký tặng ảnh 1Hàng nghìn fan hâm mộ có mặt trong buổi fansign của Sơn Tùng

‘Với mục đích truyền cảm hứng đến với giới trẻ, Tùng mong muốn tự truyện Chạm tới giấc mơ sẽ đến được với đông đảo khán giả. Thông qua những câu chuyện của Tùng sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và tìm được con đường đi cho chính bản thân mình.

Khi tự truyện được phát hành, nhận được nhiều đánh giá tích cực của mọi người Tùng rất vui. Hi vọng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành của sky nói riêng và các bạn trẻ nói chung trong hành trình chạm tới giấc mơ của mình' - Sơn Tùng M-TP tâm sự.

Sơn Tùng M-TP khiến hàng nghìn fan ‘tan chảy’ trong ngày ký tặng ảnh 2Nhiều bạn trẻ xếp hàng từ sớm với mong muốn được gặp thần tượng
Sơn Tùng M-TP khiến hàng nghìn fan ‘tan chảy’ trong ngày ký tặng ảnh 3
Sơn Tùng M-TP khiến hàng nghìn fan ‘tan chảy’ trong ngày ký tặng ảnh 4Trong buổi ký tặng, nam ca sĩ đã có những hành động hết sức thân thiện với người hâm mộ
Sơn Tùng M-TP khiến hàng nghìn fan ‘tan chảy’ trong ngày ký tặng ảnh 5
Sơn Tùng M-TP khiến hàng nghìn fan ‘tan chảy’ trong ngày ký tặng ảnh 6
Sơn Tùng M-TP khiến hàng nghìn fan ‘tan chảy’ trong ngày ký tặng ảnh 7
Sơn Tùng M-TP khiến hàng nghìn fan ‘tan chảy’ trong ngày ký tặng ảnh 8Hay đôi khi lại có những hành động đáng yêu hết cỡ khiến fan 'tan chảy'

Sau buổi fansign tại Sài Gòn, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục có buổi fansign gặp gỡ fan hâm mộ tại Hà Nội vào ngày 20/10. Đây là lần trở lại, gặp gỡ fan tại Hà Nội của Sơn Tùng M-TP sau fan meeting đón sinh nhật.

Tổng hợp

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị định số 331/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Năng lượng nguyên tử về phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử. Trong đó, Nghị định nêu rõ một số chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 254/2025/QH15 quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai. Nghị quyết bổ sung trường hợp Nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh làm cơ sở cai nghiện ma túy do lực lượng vũ trang nhân dân quản lý.
Đại uý, ThS Lê Tuấn Anh (ở giữa) cùng các học viên tại Trường Sĩ quan Lục. (Ảnh: Phương Anh)
Sáng tạo trong giáo dục quân đội: Tương lai của thế hệ chiến sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Sáng tạo trong giáo dục quân đội là chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đổi mới phương pháp giảng dạy đến ứng dụng công nghệ, các cơ sở đào tạo đang từng bước khẳng định sự đổi mới toàn diện để tạo ra thế hệ chiến sĩ trẻ vừa “hồng”, vừa “chuyên”.