Sự lựa chọn an cư thông thái của gia đình có trẻ nhỏ

(Ngày Nay) -Vì những lợi ích tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại đối với sự phát triển của trẻ nên “không gian xanh”, “thiên nhiên” đã trở thành từ khóa quan trọng khi tìm kiếm nơi ở của các gia đình có trẻ nhỏ.
Sự lựa chọn an cư thông thái của gia đình có trẻ nhỏ

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, việc gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt là môi trường xanh giúp trẻ cải thiện tinh thần và thể chất, tăng sự tập trung và tính kỷ luật. Thiên nhiên cũng là nơi trẻ được rèn luyện kỹ năng sống, ươm mầm sáng tạo, nuôi dưỡng tâm hồn và tăng khả năng nhận thức.

Tuy nhiên hiện nay có một thực tế là trẻ em tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đang bị số hóa từng ngày. Cuộc sống đô thị đã thu hẹp không gian vui chơi cho nên trẻ nhỏ thường giải trí bằng những trò chơi công nghệ số với ưu điểm nhanh tiện và hấp dẫn. Bên cạnh đó, ngoài những dịp cuối tuần hay nghỉ lễ thì các bậc phụ huynh cũng ít có thời gian cho con cái trải nghiệm thiên nhiên.

Chính vì vậy, để cân bằng giữa nhu cầu tìm kiếm môi trường sống tốt cho con cái và điều kiện công việc tại trung tâm thành phố, các gia đình có con nhỏ sẽ muốn lựa chọn những loại hình bất động sản có không gian xanh, không quá xa trung tâm nhưng có quy hoạch tốt về cơ sở hạ tầng, giao thông. Tại Hà Nội, hiện nay có khu vực Tây hồ Tây là một điểm đến phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của những gia đình có con nhỏ.

Sự lựa chọn an cư thông thái của gia đình có trẻ nhỏ ảnh 1

Khu vui chơi cho trẻ nhỏ tại D’. El Dorado

Nổi bật tại khu vực Tây hồ Tây có dự án D’. El Dorado do Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển.  D’. El Dorado được hưởng lợi từ quy hoạch giao thông và hạ tầng tốt nên việc di chuyển thuận lợi, và tiện ích đầy đủ phục vụ cuộc sống như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…Ưu thế hơn các dự án trong khu vực, D’. El Dorado sở hữu vị trí ngay sát hồ Tây. Ngay trong ngôi nhà của mình, cư dân có thể được tận hưởng một không gian sống hòa mình vào thiên nhiên với không khí tươi mát từ hồ Tây, đón nắng gió của tự nhiên vào nhà. Hàng ngày, không chỉ trẻ nhỏ mà cả gia đình sẽ được tận hưởng niềm vui cuộc sống, tinh thần sảng khoái, giải tỏa âu lo, tăng sức đề kháng.

Bên cạnh đó, tận dụng lợi thế ưu việt của dự án với những khoảng không gian thiên nhiên rộng lớn, tại mỗi căn hộ, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đầu tư hệ thống cửa kính và ban công rộng lớn nhằm tối đa hóa các khoảng xanh, ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành của môi trường nơi đây. Hơn thế, chỉ một vài phút đi bộ, mỗi ngày trẻ em có thể được cha mẹ cho dạo chơi dưới những bóng cây xanh mát ven hồ. Hoặc đi thêm một chút nữa, con trẻ có thể thoải mái nô đùa tại nhiều vườn hoa, công viên trong khu vực…

Hiện nay, tòa D’. El Dorado I đã đi vào hoạt động từ cuối năm 2019 và tòa D’. El Dorado II dự kiến sẽ được bàn giao trong quý II/2020 này. Một cuộc sống an nhiên thư thái, một chốn an cư lý tưởng cho sự phát triển của trẻ nhỏ sẽ sớm bắt đầu tại đây. D’. El Dorado chắc chắn là một lời giải hoàn hảo cho mong muốn của những gia đình trên.

Cùng với đó, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cũng đưa ra những chính sách bán hàng đầy hấp dẫn cho các khách hàng.

Với D’. El Dorado I, tại căn hộ số 18, khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 10% và được tặng 2 năm phí quản lý vận hành. Khách hàng thanh toán theo tiến độ sẽ được hưởng mức chiết khấu 4%.

Tại D. El Dorado II, với các căn hộ từ tầng 9 - 27, khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ hưởng mức chiết khấu 3,5%/GTCH, thanh toán sớm 95% sẽ được hưởng mức chiết khấu 9,6% trong tháng 4/2020. Ngoài ra, chủ đầu tư dành tặng 2 năm phí quản lý vận hành và gói nội thất lên đến 450 triệu đồng tùy thuộc vào loại hình căn hộ. Với các căn hộ từ tầng 4 – 8, khách hàng thanh toán sớm 95% sẽ được hưởng mức chiết khấu 3%. Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ được tặng gói nội thất trị giá 4% GTCH.

Thông tin chi tiết: Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222 - 094 133 9898.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.