Công ty Bình Minh trở thành đơn vị thứ hai xin bỏ cọc đấu giá đất Thủ Thiêm.
Công ty Bình Minh vừa "bỏ cọc" đất Thủ Thiêm là ai?
(Ngày Nay) - Sau Công ty TNHH đầu tư Bất động sản Ngôi Sao Việt (thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh), Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Thương mại Bình Minh (Công ty Bình Minh) trở thành đơn vị thứ hai "bỏ cọc" đấu giá đất Thủ Thiêm. 
Tân Hoàng Minh xin rút khỏi vụ đấu giá đất Thủ Thiêm
Tân Hoàng Minh xin rút khỏi vụ đấu giá đất Thủ Thiêm
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có tâm thư gửi lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, UBND TP HCM để xin đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán đấu giá tài sản ô đất 3-12 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Thủ Đức, TP HCM).
Khu "đất vàng" 23 Lê Duẩn đang là công trình xây dựng dự án Techcombank Sai Gon Tower.
Khu “đất vàng” 23 Lê Duẩn từ tay Tân Hoàng Minh về Techcombank như thế nào?!
(Ngày Nay) - Tập đoàn Tân Hoàng Minh một lần nữa khiến dư luận sửng sốt khi đưa ra con số 24.500 tỷ đồng để thắng trong phiên đấu giá lô đất thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP.HCM). Liệu tiền lệ “chây ì” trong thực hiện nghĩa vụ tài chính và âm thầm chuyển giao chủ sở hữu có được doanh nghiệp này lặp lại như những gì đã xảy ra ở khu "đất vàng” số 23 Lê Duẩn (Q.1, TP.HCM)?
Hệ thống NƠXH lắp dựng sẵn tại Hàn Quốc
Tân Hoàng Minh xây hàng triệu m2 sàn nhà ở xã hội, nhà ở công nhân chỉ trong vòng 6 tháng
Sắp tới đây sẽ có hàng triệu m2 Nhà ở xã hội (NƠXH), nhà ở cho công nhân tại các khu công nghiệp (KCN) được xây dựng bằng phương pháp công nghệ hiện đại 4.0. Nhà phát triển bất động sản cao cấp Tân Hoàng Minh sẽ cung cấp cho thị trường hàng loạt các khu nhà ở cho người lao động thu nhập thấp với giá rẻ hơn từ 40-60% giá thành xây dựng nhà ở thông thường.
Kiến trúc khách sạn mô phỏng hình cánh sóng.
Bản hòa ca đại dương trong thiết kế kiến trúc 'Quần thể du lịch không ngủ' của Tân Hoàng Minh
(Ngày Nay) -  Toạ lạc giữa trung tâm bãi Trường – bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, tổ hợp quần thể du lịch không ngủ Tân Hoàng Minh nổi bật với lối thiết kế mô phỏng “sóng biển”, mỗi đường cong công trình như tượng trưng cho những cánh sóng giao hoà mềm mại, tinh tế. Tổng thể dự án sẽ hiện hữu như một con sóng hùng vĩ, choáng ngợp nhưng vẫn vô cùng uyển chuyển ôm trọn bờ biển đảo Ngọc.   
Tân Hoàng Minh đầu tư hơn 1 tỷ đô kiến tạo ‘Tổ hợp quần thể du lịch không ngủ’ tại Phú Quốc
Tân Hoàng Minh đầu tư hơn 1 tỷ đô kiến tạo ‘Tổ hợp quần thể du lịch không ngủ’ tại Phú Quốc
(Ngày Nay) -Là một trong những dự án mở đầu chiến lược kinh doanh của Tân Hoàng Minh trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Tổ hợp quần thể du lịch không ngủ với quy mô 34 ha tại bờ biển Bãi Trường – Khu bờ biển đẹp nhất Phú Quốc được kỳ vọng mang đến một quần thể nghỉ dưỡng “bom tấn” trong ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.
Phối cảnh dự án D'Metropole Hà Tĩnh
Dự án D’Metropole Hà Tĩnh và những sự “ưu ái” đặc biệt
(Ngày Nay) - Dự án Khu nhà ở chức năng Xuân Thành Land – Nguyễn Huy Tự (nay đã đổi tên thương mại thành D'Metropole Hà Tĩnh) được giao đất với giá mềm và chậm tiến độ nhiều năm qua, nhưng vẫn không bị chính quyền tỉnh Hà Tĩnh thu hồi.
Tân Hoàng Minh phát hành 800 tỷ đồng trái phiếu
Tân Hoàng Minh phát hành 800 tỷ đồng trái phiếu
(Ngày Nay) -Ngôi Sao Việt, thành viên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát hành 800 tỷ đồng trái phiếu lãi suất khá cao so với mặt bằng chung của thị trường trái phiếu và cao hơn gấp đôi so với lãi suất ngân hàng.
Sự lựa chọn an cư thông thái của gia đình có trẻ nhỏ
Sự lựa chọn an cư thông thái của gia đình có trẻ nhỏ

(Ngày Nay) -  Vì những lợi ích tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại đối với sự phát triển của trẻ nên “không gian xanh”, “thiên nhiên” đã trở thành từ khóa quan trọng khi tìm kiếm nơi ở của các gia đình có trẻ nhỏ .

Điểm sáng đầu tư bất động sản khu vực Tây Hồ Tây
Điểm sáng đầu tư bất động sản khu vực Tây Hồ Tây

(Ngày Nay) - Khu vực hồ Tây luôn là điểm sáng trên bản đồ bất động sản Hà Nội, đặc biệt trong bối cảnh hạn chế xây dựng các dự án mới trong nội đô. Trong những năm qua, nơi đây đã chứng kiến sự chạy đua của các chủ đầu tư săn tìm quỹ đất còn lại cũng như sự săn đón của người mua nhà và giới đầu tư.