Sunshine Group chọn đầu tư cho con người để phát triển bền vững

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng tinh hoa giáo dục tại các nước tiên tiến trên thế giới, hệ thống trường học Sunshine Maple Bear của Sunshine Group mang lại những giá trị đích thực: sự sáng tạo, tinh thần ham học và hạnh phúc cho thế hệ tương lai của đất nước.
Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear mang tinh hoa giáo dục Canada tới Việt Nam.
Hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear mang tinh hoa giáo dục Canada tới Việt Nam.

Đặt chân vào địa hạt giáo dục: Hoàn thiện hệ sinh thái Sunshine

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, thương mại, truyền thông…, Sunshine Group chú trọng việc xây dựng các tiện ích phức hợp đa trải nghiệm ngay trong khuôn viên các dự án dành cho mọi đối tượng.

Sau những thành công lớn trong lĩnh vực bất động sản, Sunshine Group chính thức đặt chân vào địa hạt Giáo dục. Không chỉ tạo ra nơi an cư lý tưởng, mục tiêu của Tập đoàn Sunshine là tạo ra một hệ sinh thái Sunshine hoàn chỉnh phục vụ cư dân và cộng đồng. Trong đó, giáo dục là một trong những lĩnh vực được tập đoàn Sunshine dành rất nhiều tâm huyết, với mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, hướng tới phát triển bền vững. Sunshine Group xác định rằng, cư dân nhí chính là thế hệ tương lai của đất nước, phát triển, bồi dưỡng cho những “mầm non” này là điều quan trọng hàng đầu.

Năm 2018, Sunshine Group chính thức đặt chân vào địa hạt giáo dục bằng dấu mốc sự ra đời của trường mầm non Sunshine Maple Bear tại dự án Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội). Từ đó, Tập đoàn Sunshine bắt đầu phát triển đồng bộ chuỗi hệ thống trường học từ bậc mầm non đến tiểu học và các cấp học cao hơn trong tương lai.

Đại diện của Sunshine Group chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu tiên phát triển dự án, Sunshine Group đã hướng đến việc xây dựng các tiện ích phức hợp đa trải nghiệm mà giáo dục là một trong những tiện ích hướng tới cộng đồng”.

Hiện thực hóa quyết tâm này, chủ đầu tư sẵn sàng hy sinh một phần diện tích xây dựng để xây trường học chuẩn quốc tế. Không coi trường học chỉ là một tiện ích đơn thuần, Sunshine Group lựa chọn kỹ lưỡng thương hiệu giáo dục danh tiếng để hợp tác. Và thương hiệu giáo dục Maple Bear của Canada được Sunshine Group lựa chọn để trở thành nền tảng phát triển toàn diện thể chất, tinh thần, trí tuệ và cảm xúc cho trẻ.

Tâm huyết vì công dân toàn cầu thế hệ mới

Sunshine Maple Bear là một những trong những hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam mua bản quyền chương trình của Maple Bear Canada – thương hiệu uy tín đã thành công tại hơn 400 điểm trường và 20 quốc gia trên thế giới. Gắn với các dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn Sunshine đầu tư và xây dựng trên địa bàn Hà Nội, hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho các cư dân nhí.

Được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, những ngôi trường mang thương hiệu Sunshine Maple Bear đã kế thừa và phát huy tinh hoa giáo dục của Canada và Việt Nam để tạo môi trường học tập đẳng cấp quốc tế ngay tại Hà Nội. Với phương pháp lấy người học làm trung tâm, mỗi học sinh tại Sunshine Maple Bear đều được giáo dục toàn diện và đặc biệt là chú trọng phát triển tối đa năng lực của từng cá nhân.

Những giờ trải nghiệm kích thích sự khám phá, sáng tạo của học sinh

Các phương pháp giáo dục chuẩn đầu ra, thẩm thấu ngôn ngữ, STEM, văn hóa đọc… được áp dụng hiệu quả, linh hoạt, giúp học sinh tích lũy tri thức qua khám phá và trải nghiệm, hứng thú với những giờ học trên lớp và ngoại khóa cùng thầy cô, bạn bè.

Đồng bộ với chương trình và phương pháp học, Sunshine Group cũng hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thông minh, tới cảnh quan trường học, tạo không gian thân thiện với học sinh. Nằm trong dự án bất động sản của Sunshine Group, hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear đều được thừa hưởng không gian xanh mát, tận dụng được cây xanh và ánh sáng chung quanh, tốt cho sự phát triển của trẻ em.

Khuôn viên trường học được thiết kế nhằm tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng học đa năng… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh. Sunshine Group cũng đầu tư môi trường học tập với trang thiết bị dạy học phong phú theo chuẩn Maple Bear Canada giúp học sinh có kinh nghiệm học tập hữu ích, hứng thú, phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Chú trọng đầu tư vào con người, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, áp dụng chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Sunshine Maple Bear đã tạo ra môi trường truyền cảm hứng, kết nối, lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp cho thế hệ trẻ. Theo đuổi mục tiêu này, Tập đoàn Sunshine cũng sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện hệ thống trường liên cấp trong hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear. Các cấp học đều liên kết với hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, mô hình kế thừa từ các nước Châu Âu và các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới để mang lại môi trường học tập hiệu quả bậc nhất tại Việt Nam.

(Ảnh: Lonelyplanet)
Trung Quốc: Chính thức cấm leo núi Everest vì COVID-19
(Ngày Nay) - Trung Quốc chính thức cấm mọi hoạt động tại phần sườn núi Everest thuộc lãnh thổ nước này nhằm kiểm soát nguy cơ lây lan đại dịch COVID-19. Động thái của chính quyền diễn ra sau khi các điểm cắm trại chuẩn bị leo núi Everest phần bên phía Nepal ghi nhận các ca mắc COVID-19.
Bamboo Airways thực hiện giãn cách trên máy bay
Bamboo Airways thực hiện giãn cách trên máy bay
(Ngày Nay) - Hãng hàng không Bamboo Airways tiên phong triển khai phương án xếp chỗ ngồi cho hành khách trên máy bay, nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn trên mọi hành trình trong giai đoạn dịch bệnh.
Nền kinh tế Vương quốc Anh mở cửa trở lại
Nền kinh tế Vương quốc Anh mở cửa trở lại
(Ngày Nay) - Nền kinh tế Anh sẽ chính thức mở cửa trở lại vào đầu tuần này, qua đó cho phép 65 triệu người dân được quay trở lại cuộc sống như trước sau 4 tháng phong tỏa.
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức ra mắt, 6 phiên bản, giá từ 1,03 tỷ
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức ra mắt, 6 phiên bản, giá từ 1,03 tỷ
(Ngày Nay) - Hôm nay (17.05), Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu SUV Santa Fe thế hệ mới. New Santa Fe được bán ra thị trường 6 phiên bản khác nhau với giá bán lẻ khuyến nghị từ 1.030 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).
Li Jiaqi là một trong những người thành công nhất trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc. Ảnh: Sixth Tone.
Biến chứng của ngành công nghiệp livestream Trung Quốc
(Ngày Nay) - Sau khi trào lưu phát trực tiếp tại Trung Quốc dần trở nên bão hòa, ngành công nghiệp này đang tìm cách làm đẹp các số liệu của mình. Thậm chí nhiều người nổi tiếng và công ty còn tìm cách làm giả lượng người xem trong mỗi phiên phát trực tuyến.
Kia Soluto được ưu tiên lựa chọn với các khách hàng lần đầu mua xe.
Kia Soluto: lựa chọn phù hợp cho lần đầu mua xe
(Ngày Nay) - Mẫu sedan cỡ B nhưng lại sở hữu mức giá khởi điểm tương đương với một số xe cỡ A, đi cùng với những tiện nghi hữu dụng. Đó là lý do Kia Soluto được ưu tiên lựa chọn nhất là với các khách hàng lần đầu mua xe.
UNICEF kêu gọi G7 quyên góp vaccine cho COVAX
UNICEF kêu gọi G7 quyên góp vaccine cho COVAX
(Ngày Nay) - Tổ chức UNICEF - đơn vị phụ trách cung cấp vaccine ngừa COVID-19 thông qua cơ chế COVAX, ước tính thế giới sẽ thiếu hụt từ 140 triệu đến 190 triệu liều vào cuối tháng 6.