Sunshine Heritage Mũi Né: Bất động sản hàng hiệu “đo ni đóng giày” cho giới thượng lưu
Sunshine Heritage Mũi Né: Bất động sản hàng hiệu “đo ni đóng giày” cho giới thượng lưu
(Ngày Nay) - Được “may đo” cho giới mộ điệu bất động sản hàng hiệu (Branded Residence), Sunshine Heritage Mũi Né là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đồi nối biển 6* tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phan thiết. Dự án lấy cảm hứng từ kho tàng di sản và cảnh sắc thiên nhiên “có một không hai” của Việt Nam, hứa hẹn trở thành siêu phẩm tại “kinh đô resort” Mũi Né.
Toàn cảnh Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 của Công ty cổ phần Xây dựng SCG.
ĐHCĐ SCG: Đặt mục tiêu lợi nhuận tăng trưởng 178%
(Ngày Nay) - Sáng ngày 15/4, tại tòa nhà Sunshine Center – 16 Phạm Hùng, Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 của Công ty cổ phần Xây dựng Smart Construction Group - SCG (MCK: SCG) được tổ chức với nhiều nội dung quan trọng đã được cổ đông thông qua.
Sunshine Center - đẳng cấp từ Smart Homes tới Smart Living
Sunshine Center - đẳng cấp từ Smart Homes tới Smart Living
 Vượt qua chuẩn mực về căn hộ thông minh thường thấy, Sunshine Center nâng tầm và mở rộng khái niệm Smart Home thành hệ sinh thái Smart Living đẳng cấp. Dự án thỏa mãn những tiêu chí khắt khe của giới thượng lưu về một sản phẩm khác biệt, mang đậm phong cách hoàng gia nhưng vô cùng thời thượng bởi những ứng dụng thông minh bậc nhất từ cuộc cách mạng công nghệ 4.0.
Sunshine City Sài Gòn kiến tạo lối sống mới cùng tổ hợp tiện ích đỉnh cao
Sunshine City Sài Gòn kiến tạo lối sống mới cùng tổ hợp tiện ích đỉnh cao
 Không cần phải ở quận 1 trung tâm thành phố, bạn vẫn có thể tận hưởng sự phồn hoa, đẳng cấp với đầy đủ tiện ích - dịch vụ như trung tâm nhưng lại được cộng hưởng thêm không khí tươi mát ven sông và cảnh quan sinh thái trong lành... Đó là khi bạn ở Sunshine City Sài Gòn, quận 7, Tp.HCM, dự án đột phá ấn tượng tại khu Nam SG thời gian qua.
Ông Lê Nhỏ, đại diện Tập đoàn Sunshine Group phát biểu tại Hội nghị Bất động sản Quốc tế 2018
Doanh nghiệp BĐS sẵn sàng bước lên con tàu 4.0
(Ngày Nay) -Chia sẻ tại Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, ông Lê Nhỏ, Phó TGĐ Tập đoàn Sunshine cho biết với việc áp dụng công nghệ vào quản lý và phát triển các dự án, nhiều “tên tuổi” lớn của “làng BĐS Việt Nam”, trong đó có Sunshine đã sẵn sàng bước lên con tàu 4.0.