Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông Tiền

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là nam giới, khoảng 40 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, cao khoảng 1,67 m, trán trợt, trong túi quần có 62.000 đồng và một chai thuốc nhỏ mắt.

Thi thể người đàn ông nổi trên sông. Ảnh: PLO.
Thi thể người đàn ông nổi trên sông. Ảnh: PLO.

Theo báo Thanh Niên, sáng ngày 7/7, anh Hồ Thanh Vũ (ngụ ấp Phú Thuận 2, xã Đồng Phú, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) đi kiểm tra bè cá của mình trên sông Tiền (thuộc thủy phận xã Đồng Phú) thì tá hỏa phát hiện một thi thể đang nổi trên mặt nước nên hô hoán người dân đến ứng cứu, đồng thời trình báo sự việc lên  cơ quan công an.

Theo PLO, qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là nam giới, khoảng 40 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, cao khoảng 1,67 m, trán trợt, trong túi quần có 62.000 đồng và một chai thuốc nhỏ mắt. Hiện thi thể nạn nhân được bàn giao lại cho chính quyền địa phương chôn cất, chờ gia đình nạn nhân đến nhận.

Theo Saostar

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
(Ngày Nay) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.