Tai nạn liên tiếp trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ vì mưa

(Ngày Nay) -Chiều nay, 18.3, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ xảy ra liên tiếp các vụ TNGT do mặt đường trơn trượt.
Tai nạn liên tiếp trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ vì mưa

Khoảng 16 giờ ngày 18.3, trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, khi trời đang đổ mưa đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng, khiến 2 người ngồi trong xe 16 chỗ bị thương, đoạn qua vị trí xảy ra tai nạn bị ùn tắc cục bộ.

Cụ thể, thời điểm trên, chiếc xe 16 chỗ khi đang di chuyển trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ theo hướng Hà Nam - Hà Nội, tới km203 thuộc địa phận xã Văn Tự, huyện Thường Tín (Hà Nội), bất ngờ va chạm với một xe ben khác chạy cùng chiều.

Cú va chạm rất mạnh khiến chiếc xe ô tô 16 hư hỏng toàn bộ phần đầu, tại hiện trường, vệt dầu loang, mảnh kính vỡ tung tóe. Hai người ngồi trên xe 16 phải nhập viện do bị thương nặng. Đoạn đường cao tốc hướng về Hà Nội ùn tắc do các phương tiện phải di chuyển chậm qua hiện trường.

Trao đổi với phóng viên, thượng tá Trần Minh Thu, Đội trưởng đội CSGT số 7 (Cục CSGT), cho biết: “Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, tiến hành phân luồng giao thông, cũng như bảo vệ hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Lực lượng của chúng tôi vẫn đang ở hiện trường xử lý vụ việc".

Cũng theo thượng tá Thu, trong cùng ngày hôm nay, trên tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ xảy ra 2 vụ tai nạn nữa, rất may không có thiệt hại về người. "Nguyên nhân ban đầu có thể do trời mưa dẫn đến đường trơn trượt, các xe không làm chủ được tốc độ", thượng tá Thu nói thêm.

Hiện nguyên nhân các vụ tai nạn trên đang được làm rõ.

Theo Thanh Niên

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.