Tài xế đâm trọng thương, đấm đá túi bụi phóng viên đang tác nghiệp

Khi đang quay phim biển hiệu trên đường Bàu Cát 2 (quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) phóng viên của một tờ báo trên địa bàn thành phố bị xe ô tô đâm trọng thương và bị tài xế đấm đá túi bụi vào mặt.
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Công an quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khi phóng viên đang tác nghiệp thì bị xe ô tô đâm trọng thương xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vụ việc xảy ra khoảng 10 giờ 30 sáng nay, 6/7,  anh N.V.L. (32 tuổi), phóng viên của một tờ báo trên địa bàn  TP Hồ Chí Minh đang cùng 1 người khác đứng quay phim biển hiệu trên đường Bàu Cát 2 (phường 14, quận Tân Bình) thì bất ngờ bị ô tô mang BKS 51F- 532.27 lao tới đâm trúng.

Tài xế đâm trọng thương, đấm đá túi bụi phóng viên đang tác nghiệp ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Theo một số người dân chứng kiến cho hay, nam tài xế sau khi gây tai nạn còn lao vào hành hung, đấm đá vào mặt, người anh L. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị gãy mũi, chấn thương đầu và vùng mặt.

Nhận được tin báo, công an và CSGT đã đến hiện trường lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera tại khu vực để điều tra vụ việc.

Theo Báo Tin tức

Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.