Tài xế Grab Bike bị đánh thuốc mê, lột sạch tài sản

(Ngày Nay) - Một tài xế mặc áo Grab nằm gục dưới đất nghi bị cướp tài sản được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin từ Infonet, khoảng 15h chiều nay, anh Dương Thanh H. (43 tuổi, chạy GrabBike) được người dân phát hiện nằm gục dưới bãi đất trống dưới chân cầu Gò Dưa. Nghi có sự chẳng lành, người dân đã cùng lực lượng chức năng địa phương đưa nạn nhân tới Bệnh viện Thủ Đức cấp cứu.

Khi tỉnh lại, người đàn ông cho hay, vào trưa cùng ngày, anh ngồi quán cà phê gần cầu Bình Lợi, quận Thủ Đức. Tại đây, anh được một người mặc áo Grab mời 1 điếu thuốc lá hiệu Jet.

Không mảy may nghi ngờ, anh hút 2 hơi thì gục xuống mê man bất tỉnh. Lúc tỉnh dậy, anh H. thấy mình trong bệnh viện. Toàn bộ tài sản là xe máy, điện thoại… của anh H. đã bị mất.

Tài xế Grab Bike bị đánh thuốc mê, lột sạch tài sản ảnh 1

Tài xế Grab nghi bị chuốc thuốc mê, cướp tài sản - Ảnh: VTC News

Vào cuộc điều tra, Công an đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, nạn nhân.

VTC News đưa tin, một lãnh đạo Grab Việt Nam cho hay, đơn vị nắm được thông tin trên và đang cho xác minh tài xế này có phải đối tác Grab hay không để có phương án hỗ trợ phù hợp.

Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.