Tạm giữ kẻ tình nghi phóng hỏa nhà hàng Wendy

(Ngày Nay) - Cảnh sát thành phố Atlanta vừa bắt giữ một người phụ nữ 29 tuổi vì những cáo buộc liên quan tới vụ phóng hỏa nhà hàng Wendy vào ngày 13 tháng 6. Vụ phóng hỏa kể trên xảy ra chỉ 1 ngày sau khi một người đàn ông da màu có tên Rayshard Brooks thiệt mạng dưới tay cảnh sát.
Nghi phạm Natalie White vào ngày 23/6. Ảnh: CNN
Nghi phạm Natalie White vào ngày 23/6. Ảnh: CNN

Vào hôm thứ Ba (23/4), một người phụ nữ đã bị bắt giữ vì bị tình nghi liên quan đến vụ phóng hỏa cửa hàng đồ ăn nhanh Wendy tại thành phố Atlanta, theo nguồn tin của Văn phòng cảnh sát quận Fulton.

Nhà hàng Wendy là nơi đã từng xảy ra vụ việc cảnh sát nổ súng bắn hạ người đàn ông da màu có tên Rayshard Brooks vào ngày 12 tháng 6 vừa qua. 

Ngay sau đó một ngày, tức hôm 13 tháng 6, nhà hàng này đã bị thiêu rụi cùng với sự phẫn nộ của đám đông người biểu tình.

Nghi phạm phóng hỏa có tên là Natalie White, 29 tuổi, đã bị tạm giam tại tại sở cảnh sát thành phố Fulton vào ngày hôm qua, cùng thời điểm mà di thể của Brooks được chôn cất tại nhà thờ Ebenezer Baptist Church thuộc thành phố Atlanta.

Hiện luật sư của White, Drew Finding, đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc của cảnh sát đối với thân chủ của mình. 

Khi được hỏi về mối quan hệ của thân chủ đối với Rayshard Brooks, Finding đã từ chối bình luận hay trả lời các câu hỏi liên quan tới vấn đề này.

Theo REUTERS
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, với những người dân nghèo ở đô thị vốn đã luôn phải đối mặt hàng ngày với sự thiếu thốn bấp bênh trong cuộc sống, thì dịch bệnh còn đẩy họ tới sự khốn cùng. Họ bị đói đến cả miếng ăn theo đúng nghĩa.
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
(Ngày Nay) -  Vì lo ngại sự lây lan của dịch bệnh, các công như Samsung, Sony, Nokia và rất nhiều công ty khác đã tuyên bố không tham gia trực tiếp Triển lãm Di động toàn cầu (Mobile World Congress - MWC) 2021, thay vào đó sẽ là các bài giới thiệu trực tuyến. Nhiều khả năng GSMA sẽ phải hủy sự kiện này một lần nữa.