Tạm giữ nhóm người ẩu đả trước cổng Bệnh viện E

(Ngày Nay) - Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) hiện đã tạm giữ nhóm đối tượng tài xế xe ôm ẩu đả trước cổng Bệnh viện E để điều tra.
Tạm giữ nhóm người ẩu đả trước cổng Bệnh viện E

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Mạnh Hùng (sinh năm 1978, ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội); Hoàng Ngọc Bình (sinh năm 1981), Hoàng Ngọc Khang (sinh năm 1997) và Hoàng Ngọc Trung (sinh năm 2003), đều ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Mạnh Hùng khai nhận do có mâu thuẫn với Hoàng Ngọc Bình nên đã dùng gạch đập vào đầu Bình. Sau đó, Bình chạy về nhà gọi thêm 2 người thân đến đuổi đánh Hùng. Bình đã cầm dao chém Hùng, khiến đối phương bị thương nặng, báo Hà Nội Mới đưa tin.

Vào khoảng 14h ngày 23/9, tại Bệnh viện E (87 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa một nhóm người mặc đồng phục xe ôm Grab.

Sau đó người này tiếp tục cầm dao lao vào chém một tài xế xe ôm công nghệ trẻ tuổi khác khiến người này bị thương. Vụ việc diễn ra ngay trong khuôn viên bệnh viện khiến nhiều người có mặt tại đây sợ hãi, la hét.

Đáng chú ý, vụ việc diễn ra ngay khi lực lượng Công an đang có mặt tại hiện trường. Ngay sau đó, người dân và các nhân viên y tế đã đưa hai nạn nhân bị thương vào Bệnh viện E cấp cứu, theo ghi nhận của báo Tuổi Trẻ Online.

Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.