Ảnh minh họa
Phú Thọ cách ly 2 xã liên quan tới bệnh nhân 994
(Ngày Nay) - Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ trong sáng ngày 20/8, hiện chưa rõ nguồn lây, thời gian, địa điểm tiếp xúc và đối tượng lây của bệnh nhân 994 - cụ ông 87 tuổi đi khám bệnh tại Bệnh viện E (Hà Nội).
8 trường hợp F1 tiếp xúc với BN 994 âm tính lần 1
8 trường hợp F1 tiếp xúc với BN 994 âm tính lần 1
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Phú Thọ, vào hồi 17h30, ngày 19/8, Trung tâm nhận được thông tin từ CDC Hà Nội về trường hợp ông L.B.N (BN994) đang được cách ly, theo dõi và điều trị tại khoa Bệnh nhiệt đới - Bệnh viện E (tại Hà Nội).
Bác sĩ thăm khám cho một bệnh nhi.
Thêm một đơn vị chuyên phẫu thuật tim mạch cho trẻ em
Sáng 10-12, Bệnh viện E (Bộ Y tế) công bố quyết định thành lập Khoa Phẫu thuật Tim mạch trẻ em thuộc Trung tâm Tim mạch. Đây là đơn vị chuyên sâu, giúp những trẻ bệnh tim bẩm sinh được phát hiện sớm và phẫu thuật kịp thời cho các trường hợp phức tạp.
TS-Bác sĩ Phạm Cao Kiêm khám cho bệnh nhân bị biến chứng mũi sau khi tiêm filler.
Cảnh báo những tai nạn khi làm đẹp
[Ngày Nay] - Mới đây, các bác sỹ khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt, Bệnh viện E, Hà Nội đã tiếp nhận và cấp cứu cho một thiếu nữ 19 tuổi bị chảy máu không ngừng suốt 8 tiếng đồng hồ sau khi cắt mí mắt ở một spa tư nhân tại Cầu Giấy.
Bệnh viện E Hà Nội nơi cấp cứu hàng loạt các thanh niên
7 thanh niên tử vong sau lễ hội âm nhạc ở hồ Tây
(Ngày Nay) - Theo xác nhận của lãnh đạo UBND quận Tây Hồ thì cho đến sáng ngày 17/9/2018, đã có 7 thanh niên tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc điện tử tại Công viên nước hồ Tây (quận Tây Hồ, Hà Nội).
Những điều cha mẹ chưa hiểu về trái tim em
Những điều cha mẹ chưa hiểu về trái tim em
(Ngày Nay) - Con bị bệnh tim thì không được vận động, không thể đi học, không chạy nhảy, leo trèo được... Nhiều cha mẹ không cố gắng chữa bệnh cho con vì nghĩ bệnh tim là khuyết tật, bỏ đi, khó lấy chồng, khó sinh con… Đây là những sai lầm phổ biến mà rất nhiều gia đình đang mắc phải khiến cuộc sống của nhiều đứa trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh bị “bế quan tỏa cảng”.