Tân Á Đại Thành ủng hộ 3 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung và miền Bắc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh miền Trung và miền Bắc đang phải hứng chịu những thiệt hại nặng nề từ cơn bão số 10 (Bualoi) và bão số 11 (Matmo), ngày 10/10/2025, tại trụ sở Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ủng hộ 3 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung và miền Bắc vượt qua khó khăn sau thiên tai.

Khoản hỗ trợ này sẽ được sử dụng để cung cấp trang thiết bị, vật tư thiết yếu, giúp người dân và thanh thiếu nhi tại các vùng lũ nhanh chóng ổn định cuộc sống, khôi phục sinh kế và dựng lại nhà cửa. Đây là một phần trong những nỗ lực liên tục của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong công tác thiện nguyện, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân gặp khó khăn trên cả nước.

Tân Á Đại Thành ủng hộ 3 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung và miền Bắc ảnh 1

Ông Nguyễn Anh Tú – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành (bên trái) trao biểu trưng ủng hộ 3 tỷ đồng cho đại diện Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chia sẻ tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Anh Tú – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Với tinh thần ‘Tương thân, tương ái’, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn đồng hành cùng đồng bào cả nước trong những lúc khó khăn. Chúng tôi hy vọng rằng hành động này sẽ giúp đồng bào vùng lũ vượt qua giai đoạn khó khăn và nhanh chóng ổn định cuộc sống.”

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã luôn duy trì các hoạt động thiện nguyện trong suốt 32 năm qua, với những chương trình như “Phủ xanh miền Tây”, hỗ trợ các gia đình khó khăn, và cứu trợ lũ lụt, bão Yagi. Đây là một phần trong sứ mệnh của Tập đoàn là “Lan tỏa phồn vinh” thông qua những hành động thiết thực, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Hành động này không chỉ là sự thể hiện trách nhiệm xã hội mà còn khẳng định cam kết lâu dài của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong việc đồng hành cùng các địa phương vượt qua khó khăn, hướng tới một tương lai phát triển bền vững cho cộng đồng.

Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) đang thay đổi các quy định áp dụng đối với đội tuyển bóng đá quốc gia Iran trước trận đấu thứ 3 tại vòng bảng World Cup vào ngày 26/6 nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển này có thêm thời gian tương tự như các quốc gia khác tham dự giải đấu. Sự thay đổi này diễn ra trong bối cảnh Liên đoàn Bóng đá Iran cho biết họ dự định gửi đơn khiếu nại chính thức lên FIFA về cách đội tuyển nước này đã bị đối xử tại Mỹ cho đến nay.
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) ngày 23/6 công bố đề xuất tăng đáng kể lệ phí nhập quốc tịch và chấm dứt một số chương trình miễn, giảm phí dành cho người có thu nhập thấp, trong khuôn khổ các biện pháp của chính quyền Tổng thống Donald Trump nhằm siết chặt chính sách di trú.
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
(Ngày Nay) - Sau vài năm tăng trưởng chững lại, thị trường hồ bơi tại Pháp đang cho thấy dấu hiệu phục hồi rõ rệt trong năm 2026. Những đợt nắng nóng đến sớm cùng với sự bất ổn của tình hình quốc tế đã khiến nhiều gia đình lựa chọn đầu tư vào không gian sống tại nhà thay vì chi tiền cho các chuyến du lịch nước ngoài.
Phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống
Phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký Quyết định số 1125/QĐ-TTg ngày 23/6/2026 phê duyệt Đề án “Tuyên truyền phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” (Đề án).
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.