Tập đoàn CEO và Trường Tiểu học Nguyễn Siêu hợp tác phát triển giáo dục

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 23/12, tại Hà Nội, Tập đoàn CEO và Trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã chính thức ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác đầu tư dự án Trường Tiểu học Nguyễn Siêu – CEO, mở ra một chương mới trong hành trình phát triển giáo dục chất lượng cao, bền vững.
Toàn cảnh Lễ Ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác đầu tư Trường Tiểu học Nguyễn Siêu - CEO.
Toàn cảnh Lễ Ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác đầu tư Trường Tiểu học Nguyễn Siêu - CEO.

Hợp tác với Trường Tiểu học Nguyễn Siêu là một bước đi cụ thể, quan trọng trong việc hiện thực hóa chiến lược tái cấu trúc của Tập đoàn CEO. Theo định hướng, Tập đoàn CEO sẽ tối ưu hóa nguồn lực và tập trung phát triển các cấp học mầm non và phổ thông đã có trong quy hoạch tại các dự án đô thị để hoàn thiện hệ sinh thái đô thị có công năng hỗn hợp trên toàn quốc. Trường Tiểu học Nguyễn Siêu – CEO tại Khu đô thị Sunny Garden City là bước khởi đầu cho chiến lược dài hạn này, góp phần nâng cao tiêu chuẩn giáo dục tiểu học tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Trọng Vĩnh – nhà sáng lập Trường Nguyễn Siêu – nhấn mạnh: “Sự hợp tác này đưa Trường Nguyễn Siêu lên một tầm cao mới. Chúng tôi kỳ vọng vào một ngôi trường hiện đại, khang trang trong khuôn viên Khu đô thị của Tập đoàn CEO để đáp ứng nhu cầu tuyển sinh ngày càng tăng của nhà trường và kì vọng của các phụ huynh học sinh.”

Trường Nguyễn Siêu là một trong những ngôi trường uy tín hàng đầu tại Hà Nội, nổi tiếng với chất lượng giáo dục toàn diện. Sự hợp tác này sẽ giúp nhà trường mở rộng quy mô, đáp ứng nhu cầu lớn hơn của cha mẹ học sinh trên toàn thành phố và tiếp tục phát huy thế mạnh trong công tác giáo dục toàn diện của nhà trường.

Về phía Tập đoàn CEO, Chủ tịch Đoàn Văn Bình khẳng định: “Tập đoàn CEO luôn mong muốn đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo và chú trọng đến công tác giáo dục, đào tạo ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa Trường Tiểu học Nguyễn Siêu để Trường tuyển sinh vào năm 2025 và phát triển bền vững, thành công”.

Tập đoàn CEO và Trường Tiểu học Nguyễn Siêu hợp tác phát triển giáo dục ảnh 1

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu - CEO tại Khu đô thị Sunny Garden City góp phần nâng cao tiêu chuẩn giáo dục tiểu học tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Sự kết hợp giữa thế mạnh về công tác giáo dục của Trường Tiểu học Nguyễn Siêu và năng lực phát triển, triển khai các dự án của Tập đoàn CEO hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường học tập hiện đại, chất lượng cao; mang lại lợi ích thiết thực cho cư dân tại Khu đô thị Sunny Garden City và thúc đẩy phát triển nền giáo dục Thủ đô.

Việc ký kết thỏa thuận ghi nhớ không chỉ là cột mốc quan trọng, khẳng định cam kết của cả hai bên đối với nền giáo dục chất lượng cao, mà còn mở ra tiềm năng hợp tác sâu rộng trong việc phát triển giáo dục tại các khu đô thị khác của Tập đoàn CEO. Đây là bước tiến mang lại giá trị bền vững cho cư dân, khách hàng của Tập đoàn CEO, cộng đồng, đồng thời đóng góp thiết thực cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.