Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao 1.000 phần quà Tết cho hộ nghèo

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã đến thăm và trao 1.000 phần quà cho những hộ gia đình nghèo tại các tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Thanh Hóa.

Được triển khai thường niên trong nhiều năm qua, hoạt động trao quà tết cho hộ nghèo là một trong những hoạt động thiết thực trong chuỗi chương trình vì cộng đồng “TNG Chia sẻ yêu thương”.

Năm nay, Tập đoàn đã trao 1.000 phần quà cho những hộ gia đình nghèo tại các huyện Ứng Hòa, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Thường Tín (Hà Nội) và các tỉnh lân cận như Hà Nam, Bắc Ninh, Thanh Hóa. Mỗi phần quà là lời động viên thiết thực, chứa đựng tấm lòng sẻ chia của CBNV Tập đoàn mong muốn chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, thiệt thòi trong xã hội, từ đó góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao 1.000 phần quà Tết cho hộ nghèo ảnh 1

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao quà Tết vì người nghèo tại huyện Phú Xuyên (Hà Nội).

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao 1.000 phần quà Tết cho hộ nghèo ảnh 2

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao quà Tết vì người nghèo tại huyện Mỹ Đức (Hà Nội) ngày 29/1/2021

TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn đa ngành với 25 năm xây dựng và phát triển. Lãnh đạo Tập đoàn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, trách nhiệm trong công việc và trách nhiệm với xã hội. Các hoạt động cộng đồng như thế này đã trở thành hoạt động truyền thống được lãnh đạo Tập đoàn TNG Holdings Vietnam gây dựng và truyền lửa qua nhiều lớp thế hệ CBNV.

Các chương trình hướng về cộng đồng do Tập đoàn phát động diễn ra đều đặn trong suốt một năm như: chương trình hiến máu; chương trình kêu gọi các hoạt động quyên góp tiền từ thiện để xây trường học cho trẻ em ở vùng cao, vùng xa; chương trình tri ân các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh và người có công với cách mạng; phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh Hùng, thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em tại các làng trẻ SOS…

Thí sinh tại điểm thi Trường THPT Đoàn Kết, quận Hai Bà Trưng. Ảnh tư liệu: Hoàng Hiếu/TTXVN
Học sinh Hà Nội mong phương án tuyển sinh lớp 10 sớm được công bố
(Ngày Nay) - Năm học 2024 - 2025 đã đi qua gần hết học kỳ 1, song các nhà trường, học sinh lớp 9 và phụ huynh trên cả nước vẫn chưa biết phương án tuyển sinh lớp 10 năm học tới. Cùng với các địa phương, thành phố Hà Nội chưa thể “chốt” được phương án tuyển sinh lớp 10 vì còn chờ Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố quy chế tuyển sinh.
Dự án Khu nhà ở cao cấp Vạn Thuận – Tây Thăng Long (phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) do Công ty TNHH Xuân Trường Hoành Bồ làm chủ đầu tư.
Hà Nội: Sau đấu giá, quy hoạch nhà ở cao tầng được điều chỉnh về thấp tầng
(Ngày Nay) - Ô đất TT-07 (tên cũ là CT–04, nằm tại phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) trước đây từng được quy hoạch để thực hiện dự án nhà ở chung cư cao tầng. Tuy nhiên, sau khi kết quả trúng đấu giá được phê duyệt, ô đất này bất ngờ được thay đổi quy hoạch thành đất ở thấp tầng, để thực hiện dự án Khu nhà ở cao cấp Vạn Thuận – Tây Thăng Long.