TNG Holdings Vietnam vừa tổ chức ngày hội hiến máu

[Ngày Nay] - Tập đoàn TNG Holdings Vietnam vừa tổ chức chương trình cộng đồng “Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng” nhằm kêu gọi mọi người hiến máu, đóng góp vào trữ lượng máu quốc gia.
TNG Holdings Vietnam vừa tổ chức ngày hội hiến máu

Trung bình mỗi năm nước ta cần khoảng gần 2 triệu đơn vị máu phục vụ việc điều trị hàng ngày, cấp cứu và dự phòng các thảm họa, tai nạn cần truyền máu với số lượng lớn. Với tinh thần tình nguyện, sẻ chia trách nhiệm cùng cộng đồng, ngày 8/4, hàng trăm người đã hưởng ứng chương trình “Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng” do TNG Holdings Vietnam phát động. Ngoài CBNV của Tập đoàn, rất đông CBNV các đơn vị đã cùng tham gia hiến máu như MSB, Teko, FPT, Prudential,… 

 Anh Hoàng Khắc Lai cho biết đã tham gia nhiều chương trình hiến máu nhưng rất xúc động vì ý thức của các CBNV ở đây. Nhiều bạn đã nghiên cứu rất kỹ các hướng dẫn để chuẩn bị cho việc hiến máu như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi trong vòng 1 tuần trước khi lấy máu.

TNG Holdings Vietnam vừa tổ chức ngày hội hiến máu ảnh 1

Ban tổ chức “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng” cho biết qua một ngày phát động, chương trình đã thu hút gần 500 người đăng ký tham gia hiến máu, đóng góp hàng trăm đơn vị máu cho Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, góp phần giảm bớt sự thiếu hụt nguồn máu chữa trị cho người bệnh.

Với truyền thống nhân ái được Ban lãnh đạo Tập đoàn gây dựng từ 23 năm qua, ngoài hoạt động hiến máu, CBNV Tập đoàn TNG Holdings Vietnam thường xuyên có các hoạt động hướng về cộng đồng như Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng, tặng quà Tết, tặng nhà mới cho người nghèo, tài trợ chi phí xây dựng trường học, làm đường tại các xã thuộc địa bàn khó khăn thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Bắc Kạn, Đắk Lắk,… Chương trình hiến máu “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng” là một trong các hoạt động trong chuỗi sự kiện hướng đến Ngày hội Truyền thống của Tập đoàn – TNGMei để kỷ niệm 23 năm phát triển.

Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.
Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
(Ngày Nay) - Băng tan ở Bắc Cực đang mở ra các tuyến hàng hải và nguồn tài nguyên năng lượng mới. Với Hàn Quốc, đây vừa là cơ hội để tăng cường an ninh năng lượng và công nghiệp đóng tàu, vừa là phép thử chiến lược khi Seoul phải cân bằng lợi ích kinh tế với các cam kết đồng minh địa chính trị.