TNG Holdings Vietnam vừa tổ chức ngày hội hiến máu

[Ngày Nay] - Tập đoàn TNG Holdings Vietnam vừa tổ chức chương trình cộng đồng “Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng” nhằm kêu gọi mọi người hiến máu, đóng góp vào trữ lượng máu quốc gia.
TNG Holdings Vietnam vừa tổ chức ngày hội hiến máu

Trung bình mỗi năm nước ta cần khoảng gần 2 triệu đơn vị máu phục vụ việc điều trị hàng ngày, cấp cứu và dự phòng các thảm họa, tai nạn cần truyền máu với số lượng lớn. Với tinh thần tình nguyện, sẻ chia trách nhiệm cùng cộng đồng, ngày 8/4, hàng trăm người đã hưởng ứng chương trình “Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng” do TNG Holdings Vietnam phát động. Ngoài CBNV của Tập đoàn, rất đông CBNV các đơn vị đã cùng tham gia hiến máu như MSB, Teko, FPT, Prudential,… 

 Anh Hoàng Khắc Lai cho biết đã tham gia nhiều chương trình hiến máu nhưng rất xúc động vì ý thức của các CBNV ở đây. Nhiều bạn đã nghiên cứu rất kỹ các hướng dẫn để chuẩn bị cho việc hiến máu như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi trong vòng 1 tuần trước khi lấy máu.

TNG Holdings Vietnam vừa tổ chức ngày hội hiến máu ảnh 1

Ban tổ chức “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng” cho biết qua một ngày phát động, chương trình đã thu hút gần 500 người đăng ký tham gia hiến máu, đóng góp hàng trăm đơn vị máu cho Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, góp phần giảm bớt sự thiếu hụt nguồn máu chữa trị cho người bệnh.

Với truyền thống nhân ái được Ban lãnh đạo Tập đoàn gây dựng từ 23 năm qua, ngoài hoạt động hiến máu, CBNV Tập đoàn TNG Holdings Vietnam thường xuyên có các hoạt động hướng về cộng đồng như Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng, tặng quà Tết, tặng nhà mới cho người nghèo, tài trợ chi phí xây dựng trường học, làm đường tại các xã thuộc địa bàn khó khăn thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Bắc Kạn, Đắk Lắk,… Chương trình hiến máu “Một giọt máu đào - Gửi trao hy vọng” là một trong các hoạt động trong chuỗi sự kiện hướng đến Ngày hội Truyền thống của Tập đoàn – TNGMei để kỷ niệm 23 năm phát triển.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.