Đại diện TNG Holdings Vietnam trao 15 suất học bổng cho đại diện nhà trường tại Lễ Khai giảng.
TNG Holdings Vietnam tiếp sức giấc mơ đến trường cho tân sinh viên đặc biệt khó khăn
(Ngày Nay) - Tiếp sức cho những giấc mơ thay đổi cuộc đời của các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, TNG Holdings Vietnam đã trao tặng 15 suất học bổng TNG Share, mỗi suất 10 triệu đồng cho các tân sinh viên đại học Kinh tế Quốc dân. Học bổng được trao ngay tại Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024.
Các hoạt động văn hóa là nguồn cổ vũ tinh thần cho cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam.
Gắn kết nhân sự đa thế hệ ở tập đoàn đa ngành
(Ngày Nay) - Một trong những thách thức ở các doanh nghiệp lớn là độ tuổi nhân sự trải dải từ 7x, 8x, 9x tới Gen Z. TNG Holdings Vietnam đã giúp người lao động dù khác nhau về thế hệ, nhưng cùng nói chung một ngôn ngữ và tạo sự gắn kết nhờ “văn hóa doanh nghiệp”.
Tăng sức mạnh quản trị hệ thống CNTT trong doanh nghiệp
Tăng sức mạnh quản trị hệ thống CNTT trong doanh nghiệp
(Ngày Nay) - Sự bùng nổ nhu cầu số hóa của doanh nghiệp đã thúc đẩy tích hợp trí tuệ nhân tạo AI để dự đoán tốt hơn các vấn đề về công nghệ thông tin. AIOps (phân tích hoạt động công nghệ thông tin) trở thành một lĩnh vực phát triển vô cùng mạnh mẽ.
TNG Holdings Vietnam - 26 năm xây hệ sinh thái thuận ích
TNG Holdings Vietnam - 26 năm xây hệ sinh thái thuận ích
(Ngày Nay) - Ban lãnh đạo TNG Holdings Vietnam luôn đau đáu với câu hỏi: Làm sao để tạo ra sản phẩm góp phần giải quyết các vấn đề xã hội. Chính vì vậy, “thuận ích” luôn là một tiêu chí bất biến trên hành trình phát triển của Tập đoàn.
TNG Holdings Vietnam bội thu giải thưởng tại Sao Vàng Đất Việt 2021
TNG Holdings Vietnam bội thu giải thưởng tại Sao Vàng Đất Việt 2021
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 dành cho TNG Holdings Vietnam và hai đơn vị thành viên TNR Holding Vietnam cùng TNS Holdings là minh chứng rõ nét cho những bước đi thành công của Tập đoàn trong suốt thời gian qua, đồng thời lan tỏa khát vọng vì một Việt Nam hùng cường.
TNG Realty ra đời trên cơ sở hợp nhất mảng kinh doanh bất động sản của TNG Holdings Vietnam
TNG Holdings Vietnam chính thức thành lập Tổng công ty TNG Realty
Với dấu mốc chính thức thành lập Tổng công ty TNG Realty, hợp nhất các hoạt động kinh doanh bất động sản của Tập đoàn về “một mối”, TNG Holdings Vietnam đang từng bức vững chắc hoàn thành quá trình tái cấu trúc mạnh mẽ từ nay đến năm 2025.
Hỗ trợ người dân thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) an tâm chống dịch.
TNG Holdings Vietnam chung tay chống dịch Covid-19
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã bắt tay vào công tác ủng hộ các địa phương chống dịch Covid-19, cùng với đó là triển khai kế hoạch giúp bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh.
TNG Holdings Vietnam vừa tổ chức ngày hội hiến máu
TNG Holdings Vietnam vừa tổ chức ngày hội hiến máu
[Ngày Nay] - Tập đoàn TNG Holdings Vietnam vừa tổ chức chương trình cộng đồng “Một giọt máu đào – Gửi trao hy vọng” nhằm kêu gọi mọi người hiến máu, đóng góp vào trữ lượng máu quốc gia.
Trường Tiểu học xã Sơn Ninh (Hương Sơn, Hà Tĩnh).
TNG Holdings Vietnam tài trợ 7,5 tỷ đồng xây trường học tại Hà Tĩnh
(Ngày Nay) - Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, UBND huyện Hương Sơn cùng chính quyền địa phương ngày 7/3/2019 đã tham dự “Lễ khởi công xây dựng công trình phòng học cao tầng và các hạng mục phụ trợ” tại Trường Tiểu học xã Sơn Ninh (Hương Sơn, Hà Tĩnh). 
Đại diện TNG Holdings Việt Nam nhận bản thỏa thuận hợp tác từ lãnh đạo tỉnh Đăk Lắk
TNG Holdings Vietnam đầu tư lớn vào Đắk Lắk và Tây Nguyên
 Sáng ngày 10/3, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Lắk năm 2019 diễn ra thành công tại Buôn Mê Thuật. Trong dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam đã kí kết hợp tác vào tỉnh Đắk Lắk với tổng giá trị đầu tư dự kiến hơn 1.700 tỷ đồng vào lĩnh vực phát triển du lịch.