Tên cướp sa lưới công an vì nữ nạn nhân quá đẹp

Lợi dụng nơi đường vắng, tên cướp giật túi xách của nạn nhân nữ. Khi xem “chiến lợi phẩm”, đối tượng xiêu lòng vì hình ảnh trong điện thoại của cô gái quá đẹp.
Tên cướp sa lưới công an vì nữ nạn nhân quá đẹp

Chiều 19/3, Công an huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi cho biết vừa bắt đối tượng Dương Cao Kỳ (25 tuổi, ngụ thôn Độc Lập, xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi) vì hành vi cướp giật tài sản.

Theo hồ sơ vụ việc, đối tượng Dương Cao Kỳ chuyên thực hiện các vụ cướp giật tài sản người đi đường, nạn nhân là những phụ nữ mang theo túi xách.

Vụ cướp gần đây nhất, đối tượng Kỳ điều khiển xe máy đến đoạn Quốc lộ 1A thuộc xã Bình Long (huyện Bình Sơn), phát hiện “con mồi” là chị Đặng Thị Lan (48 tuổi, ngụ Tổ dân phố 5, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn) và chị Nguyễn Thị Ti Cô (24 tuổi, ngụ thôn An Châu, xã Bình Thới, huyện Bình Sơn).

Lợi dụng đoạn đường vắng người qua lại, đối tượng Kỳ áp sát giật túi xách của nạn nhân trót lọt.

Tên cướp sa lưới công an vì nữ nạn nhân quá đẹp ảnh 1

Tên cướp Dương Cao Kỳ bị sa lưới vì vẻ đẹp của nữ nạn nhân Ti Cô.

Trong túi xách gồm có tiền mặt, giấy tờ tùy thân và 1 chiếc điện thoại Iphone 6. Sau khi mở điện thoại của chị Nguyễn Thị Ti Cô, tên cướp xiêu lòng trước vẻ đẹp của chị Cô và tán tỉnh nạn nhân.

Xác định đối tượng tán tỉnh mình chính là tên cướp, chị Cô trình báo sự việc đến cơ quan điều tra Công an huyện Bình Sơn.

Tiếp đến, tên Kỳ đề nghị gặp mặt chị Cô và hứa trả lại giấy tờ cùng điện thoại. Chị Cô đồng ý gặp và có lực lượng công an bí mật bám sát.

Cuộc hẹn lần đầu ở rừng keo, đối tượng Kỳ không xuất hiện và hẹn lần sau. Đến lần thứ 2, tên cướp tiếp tục hẹn ở nơi hoang vắng, khi chị Cô đến địa điểm theo yêu cầu, đối tượng gọi điện yêu cầu chị Cô di chuyển nhiều lần đến nơi khác.

Trải qua 3 giờ đồng hồ thay đổi địa điểm liên tục, lúc này đối tượng Dương Cao Kỳ bắt đầu lộ diện.

Ngay lập tức, cơ quan điều tra ập vào vây bắt đối tượng. Tại Công an huyện Bình Sơn, đối tượng Kỳ khai nhận đã thực hiện trót lọt 7 vụ cướp ở địa bàn huyện Bình Sơn, Sơn Tịnh và TP Quảng Ngãi để lấy tiền tiêu xài.

Hiện Công an huyện Bình Sơn đang tiếp tục làm rõ và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Dân trí

Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
(Ngày Nay) - Ngày 21/4, các thành viên Công đoàn Đường sắt, Hàng hải và Vận tải Anh (RMT) đã tiến hành đình công trong 24 giờ, tính từ 12h giờ cùng ngày, để phản đối kế hoạch của Cơ quan Giao thông Vận tải London (TfL) về việc rút ngắn tuần làm việc xuống còn 4 ngày.
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”