Thân vương Charles nhiễm Covid-19

(Ngày Nay) - Thân vương Charles đã được xác định nhiễm Covid-19 sau khi được làm xét nghiệm, hiện sức khỏe của ông vẫn ổn định dù xuất hiện một vài triệu chứng, Hoàng gia Anh thông báo.
Thân vương Charles nhiễm Covid-19

Một phát ngôn viên của Hoàng gia Anh cho biết bà Camilla - Nữ công tước xứ Cornwall, 72 tuổi, cũng đã được xét nghiệm nhưng không có virus.

Theo lời khuyên của Chính phủ và Bộ Y tế, hai vợ chồng Thân vương Charlie hiện đang tự cách ly tại nhà ở Scotland.

Hiện chưa rõ Thân vương Charles nhiễm virus corona từ khi nào do lịch trình bận rộn của ông trong những tuần gần đây.

Lần xuất hiện trước công chúng cuối cùng của Thân vương Charles là vào ngày 12/3, sau đó ông đã tham gia các cuộc buổi gặp mặt kín với nhiều người tại tư gia Highgrove, những người gặp mặt ông đều đã được cảnh báo tự cách ly.

Một số nguồn tin cho rằng Thân vương Charles đã không gặp mặt Nữ hoàng kể từ sáng ngày 12/3. Trong khi đó, Điện Buckingham thông báo hiện tại sức khỏe của nữ hoàng Elizabeth II vẫn đang trong tình trạng tốt.

Theo The Guardian
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
(Ngày Nay) -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả xảy ra tại Công ty Cổ phần in và văn hóa truyền thông Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Phú Hưng Phát và các đơn vị liên quan.
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn đề nghị 16 trường đại học, học viện, cao đẳng sư phạm trên địa bàn thành phố Hà Nội và các địa phương lân cận chung tay với Thủ đô ứng phó khẩn cấp với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.