Thang Duy bất ngờ kết hôn vì... lỡ có bầu

Một số nguồn tin cho rằng người đẹp "Sắc, Giới" Thang Duy đã có bầu 2 tháng.
Thang Duy bất ngờ kết hôn vì... lỡ có bầu

Mấy ngày gần đây, thông tin về chuyện kết hôn của nữ diễn viên Thang Duy và đạo diễn Hàn Kim Tae Young đang trở thành "con mồi" của giới truyền thông. Được biết, cặp đôi này đang tích cực chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào mùa thu năm nay. Mới đây, có thông tin cho biết ban đầu Thang Duy muốn tổ chức đám cưới vào tháng 8 nhưng vì cô đã có bầu được 2 tháng nên đám cưới bị lùi ngày cưới lại.

Thang Duy bất ngờ kết hôn vì... lỡ có bầu - anh 1

Thang Duy bất ngờ kết hôn vì... lỡ có bầu

Trước những thông tin trên, Thang Duy đã lên tiếng phủ nhận chuyện bầu bí của mình. Quản lý của nữ diễn viên Sắc, Giới cho biết Thang Duy không mấy quan tâm đến những tin đồn thất thiệt và vẫn vui vẻ đi ăn cùng gia đình. Tuy nhiên, theo đúng kế hoạch Thang Duy sẽ làm đám cưới vào tháng 10 tới.

Thang Duy và Kim Tae Young gặp nhau khi hợp tác trong phim Thu Muộn năm 2009. Nếu như trong phim Thang Duy nên duyên cùng Hyun Bin thì ngoài đời cô và đạo diễn bộ phim lại dành tình cảm cho nhau. Chuyện tình của Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Young bắt đầu từ tháng 10/2013 khi cả hai gặp lại nhau thời điểm Thang Duy sang Hàn Quốc quay quảng cáo.

Theo nữ diễn viên "Sắc giới", cô và người yêu tìm thấy tiếng nói chung trong điện ảnh, và từ đó, tình cảm càng thêm nồng ấm: "Thông qua các bộ phim, tôi và anh ấy hiểu nhau hơn rất nhiều. Từ tình bạn, chúng tôi gần gũi hơn và trở thành người yêu của nhau. Giờ chúng tôi sẽ tiến tới hôn nhân, dù điều này đồng nghĩa với việc phải học tiếng mẹ đẻ của nửa kia. Cả hai đều biết rằng những thử thách này sẽ trở thành những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, khi chúng tôi thêm hiểu và tôn trọng đối phương. Dường như những bộ phim là bằng chứng cho tình yêu của hai đứa".

Kim Tae Yong sinh năm 1969, lớn hơn Thang Duy 10 tuổi. Anh là tác giả của nhiều bộ phim điện ảnh chất lượng tại Hàn Quốc, cũng là đạo diễn của “Thu muộn” - tác phẩm do Thang Duy hợp tác với Hyun Bin cách đây 4 năm. Thời điểm phim bấm máy và ra mắt, nhiều báo Hàn Quốc từng đăng tải tin đồn về Thang Duy và Kim Tae Yong, nhưng cả hai kiên quyết phủ nhận.

Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.