'Thánh đanh đá' Nam Trung chính thức trở thành Host của The Face 2018

Thông tin giám khảo "đanh đá" nhất làng thời trang Việt đảm nhận vị trí Host của The Face Vietnam trong mùa 2 đang nhận được sự quan tâm của khán giả.
'Thánh đanh đá' Nam Trung chính thức trở thành Host của The Face 2018

Những ngày qua, chương trình The Face VietNam 2018 - Gương mặt thương hiệu nóng hơn bao giờ hết với chủ đề bàn luận xoay quanh danh tính của các vị HLV. Hai trong ba cái tên đã được tiết lộ phần nào giải tỏa được “cơn khát” thông tin. Tuy nhiên, ai sẽ đảm trách vị trí Host của The Face Vietnam 2018? là câu hỏi nhận được sự quan tâm hàng đầu của khán giả.

Không để khán giả phải chờ đợi thêm nữa, mới đây BTC chương trình chính thức công bố Nam Trung trở thành Host của The Face VietNam 2018.

Nam Trung được biết đến với vai trò là một chuyên viên trang điểm hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, dấu ấn tạo nên thương hiệu của Nam Trung trong làng thời trang Việt chính là khi anh trở thành vị giám khảo quyền lực tại mùa thứ 2 của Vietnam’s Next Top Model.

Liên tục trở thành sự lựa chọn của nhà sản xuất ở những mùa sau đó, Nam Trung hiện đang là người nắm giữ kỷ lục số lần trở thành ban giám khảo của chương trình đình đám về người mẫu này tại Việt Nam với 5 lần ngồi ghế nóng.

'Thánh đanh đá' Nam Trung chính thức trở thành Host của The Face 2018 ảnh 1 

Tuy nhiên, vai trò của người “cầm trịch” tại chương trình The Face VietNam không đơn giản chỉ là người kể chuyện và truyền tải thông tin. Người đảm trách vai trò Host tại chương trình này bên cạnh tài ăn nói thuyết phục, đòi hỏi phải có khả năng kết nối mạnh mẽ.

Hơn thế nữa, trong những tình huống cần thiết, Host có thể đưa ra những phân tích, cố vấn và gợi ý dành cho các huấn luyện viên các đội.

Công việc này đòi hỏi, người “cầm trịch” phải có một kiến thức và kinh nghiệm nhất định trong quá trình làm nghề. Với kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm trong làng thời trang, Nam Trung được hứa hẹn sẽ tạo nên “làn gió” mới cho chương trình năm nay.

Theo Người đưa tin
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.